đọc tin nhanh

Trà sữa là một loại thức uống đã có từ rất lâu tại thị trường ẩm thủy nước ta. Hiện nay, các sản phẩm trà sữa đang trở thành nét văn hóa đặc trưng riêng của giới trẻ. Phần lớn những thương hiệu trà sữa nổi tiếng trên thế giới gần như đều có nguồn gốc từ đất nước Đài Loan. Và The Alley cũng là một trong số những thương hiệu đang được giới trẻ Việt Nam rất mến mộ.


Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức của đông đảo giới trẻ Sài Thành. Vào các ngày từ 16- 18/1 The Alley khai trương chi nhánh thứ 3 tại số 232 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Bắt đầu từ 9h sáng ngày 16/1 đã có rất đông lượt người tới địa điểm khai trương và hồ hởi cầm trên tay những phiếu quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn. Hơn 300 ly trà sữa đặc biệt dành tặng miễn phí cho những khách hàng có mặt đầu tiên trong ngày khai trương. Và chương trình vẫn tiếp tục có nhiều ưu đãi khác nữa cho đến hết ngày 18/1.


Chỉ có tại The Alley mới có những loại trà sữa đặc biệt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Đài Loan xinh đẹp. Những hạt trân châu đường đen ngọt lịm kết hợp với hương vị thơm nồng của trà sữa sẽ mang lại một cảm giác cực đã, cực vui và cực mê ly.


Nào, còn chần chờ gì nữa. Hãy để The Alley tạo nguồn cảm hứng và nâng niu cảm xúc các bạn nhé.