đọc tin nhanh

Ngày 12/01/2018 vừa qua, tại Spa ZenMy (Biên Hòa – Đồng Nai), hàng trăm khách hàng và hệ thống đại lý của thương hiệu mỹ phẩm ZenMy đã đến dự lễ ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc và làm trắng da ZenMy Babie.

Được mệnh danh là nữ CEO nhỏ tuổi và xinh đẹp nhất khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, CEO Nguyễn Ngọc Trà Mi – chủ thương hiệu mỹ phẩm ZenMy và ZenMy Babie luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng hệ thống vững mạnh song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

CEO Nguyễn Ngọc Trà Mi

Chạm tới ngưỡng cửa thành công khi chưa đầy 23 tuổi, Nguyễn Ngọc Trà Mi đã khiến cho những người xung quanh không khỏi ngạc nhiên khi một mình điều hành toàn hệ thống Zenmy – vừa spa làm đẹp, vừa kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả. Con đường kinh doanh của Trà Mi trong suốt 4 năm qua không tránh khỏi những trắc trở gian truân, tuy nhiên chưa bao giờ cô gái trẻ chịu đầu hàng số phận. Với Trà Mi: ” Ước mơ tuy lớn nhưng khi bạn đã quyết tâm thì không bao giờ là xa vời. Chỉ cần đặt ra mục tiêu – vạch ra những đường lối và chiến lược – nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi, cố gắng làm việc thật tốt bằng cả lòng đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng thì thành công sẽ đến với bạn”.

Trà Mi bên hệ thống và đại lý của mình

Với thương hiệu mỹ phẩm ZenMy Babie, Trà Mi vẫn trung thành với dòng sản phẩm chăm sóc và làm trắng da nhưng với ưu điểm tiện lợi và phù hợp với nhiều độ tuổi. Mẫu mã sản phẩm cũng vì thế mà được Trà Mi chăm chút hơn, chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao: không gây dị ứng, không gây bết dính, dễ thẩm thấu, có khả năng chống nắng và mùi hương dễ chịu.

Thương hiệu mỹ phẩm ZenMy Babie

Đến với ZenMy – ZenMy Babie: “Nếu bạn có ước mơ – chúng tôi sẽ truyền cho bạn NHIỆT HUYẾT và KINH NGHIỆM. Sẽ giúp đỡ hết mình để biến những điều không thể thành có thể! Với những lợi ích mà ZenMy – ZenMy Babie đã mang đến cho đại lí của mình, chắc chắn rằng chẳng nơi nào có thể tốt hơn. ZenMy – ZenMy Babie sẽ là điểm dừng chân thật sự, của hàng ngàn cô gái muốn thay đổi cuộc đời mình”.