đọc tin nhanh

Công ty Unimedia được thành lập năm 2015 bởi một doanh nhân người Mỹ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu. Unimedia hiện nay được biết đến với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp – dịch vụ tiếp thị kinh doanh trên chính các phương tiện do chính Unimedia phát triển, bao gồm tiếp thị trên kênh online và offline.

Unimedia – Dịch vụ quảng cáo đa kênh hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ của Unimedia bao gồm: Cẩm nang mua sắm,Website Alan.vn, Digital Marketing, Đại lý đặt quảng cáo.

Cẩm nang mua sắm Unimedia: Shopping, Ẩm thực & Tiệc, Nguồn địa ốc được phát hành “MIỄN PHÍ” mỗi tháng 1 kỳ với số lượng hơn 45.000 cuốn. Các ấn phẩm của Unimedia hiện có mặt tại hơn 500 điểm đặt kệ là hệ thống siêu thị/cửa hàng/trung tâm thương mại và 2.000 điểm là cao ốc, văn phòng, sàn giao dịch…bạn đọc của cẩm nang mua sắm Unimedia được mở rộng tối đa, bao phủ từ nghề nghiệp, tuổi tác, giới tính, cho đến khu vực sinh sống, làm việc.

Cho đến nay, những ấn phẩm do Unimedia phát hành đã đến được tay người tiêu dùng định kỳ và ngày một phủ sóng rộng hơn. Đây chính là lợi thế lớn cho những doanh nghiệp sử dụng kênh này để tiếp thị so với những đơn vị quảng cáo khác trên thị trường.

Cẩm nang mua sắm Unimedia được phát hành hoàn toàn miễn phí cho độc giả

 Website thương mại điện tử Alan.vn là kênh thương mại điện tử quảng cáo – mua bán – kinh doanh – mở rộng thị trường hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. Từ Alan, người mua và người bán sẽ dễ dàng tìm thấy nhau, giao dịch mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích nhất và giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, Unimedia phát triển kênh thương mại điện tử của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.


Alan.vn – Bạn muốn là có

 

Bao gồm:

  • Gian hàng chính hãng: Là kênh trung gian giúp người bán và người mua, người bán hàng có thể đăng sản phẩm của mình trên Gian hàng chính hãng của Alan.vn hoàn toàn miễn phí.
  • Nhà phân phối:vn giúp các nhà phân phối tìm kiếm hợp tác hoặc đại lý ủy quyền xuất nhập khẩu một cách nhanh nhất.
  • Kênh quảng cáo doanh nghiệp: Là phương tiện hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng thông qua các bài viết PR, các vị trí quảng cáo banner trên website.
  • Kênh săn khuyến mãi đa dạng: Là hệ thống săn khuyến mãi “cực khủng” bao gồm: Mẫu thử, vé xem phim – ca nhạc – sự kiện, voucher/coupon hoàn toàn miễn phí.
  • Giải trí đa phương tiện: Kênh giải trí phong phú như: Hình ảnh độc lạ, video hài hước, những tin tức sự kiện đời sống “cực hot” đến độc giả.

Mở gian hàng kinh doanh hàng chính hãng, có website miễn phí tại Alan.vn

Săn mẫu thử miễn phí hằng ngày tại www.mauthu.vn từ ngày 22/12/2017

 Digital Marketing là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong quá trình phát triển doanh nghiệp và thương hiệu. Hình thức quảng cáo này giúp thương hiệu gần với người tiêu dùng hơn trên internet, đồng tiếp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Bằng việc sử dụng hiệu quả các kênh Digital Marketing, Unimedia có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng độ nhận diện và độ phủ thương hiệu nhanh chóng. Dịch vụ Digital Marketing của Unimedia mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thông qua các kênh như Facebook, Google, Youtube, Chrome, Cốc Cốc…

Đại lý đặt quảng cáo của Unimedia là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Với ưu điểm vượt trội khi mọi thông tin về thương hiệu, sản phẩm đều được cân đo đong đếm kiểm duyệt trước khi phát hành, thể hiện một cách rõ nét, Unimedia giúp người đọc có thể dễ dàng đón nhận thông tin hữu ích từ thương hiệu một cách trực tiếp.

Bằng việc sở hữu một đội ngũ chuyên gia cập nhật thường xuyên các xu hướng mới nhất trên mạng xã hội và sẵn sàng trải nghiệm những chiến lược marketing độc đáo, Unimedia sẽ đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều bằng chính những nền tảng bền vững ngay từ chiến lược.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH UNIMEDIA

https://www.facebook.com/alan.muonlaco