đọc tin nhanh

Không khí mát dịu của tháng 12 báo mùa xuân sắp đến. Khoảng thời gian cuối năm đầy cảm xúc bởi chúng ta tranh thủ hoàn thành những mục tiêu dang dở để để khép lại một năm thành công và chuẩn bị chào đón một năm mới đầy hứa hẹn. Cuối năm cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự quan tâm nhau trong cuộc sống và trong kinh doanh. Tặng quà mừng năm mới là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Theo thông thường, để đơn giản, chúng ta tặng những món quà ăn được, dùng được thì không ai từ chối. Tuy nhiên, những món quà này chỉ vui được chốc lát và không thể hiện được tấm lòng, tình cảm đặc biệt sâu sắc của người tặng quà, khó gây ấn tượng với người nhận nên không đạt được mục đích tặng quà. Chưa kể đến quà ăn được, dùng được lỡ đâu họ không thích có khi lại còn phiền hơn.

Bởi thế, những món quà vật chất thông thường không phải là sự lựa chọn tốt cho những mối quan hệ mà mình cho là quan trọng.

Hãy chọn món quà chứa đựng cảm xúc có liên quan đến chính họ, những món quà chỉ dành riêng cho họ và chỉ có một trên đời như chính họ vậy. Họ sẽ luôn nhớ mãi người tặng quà, bởi nhìn món quà riêng đó, họ hiểu được bạn quan tâm, yêu quý và trân trọng họ đến dường nào, từ đó trong lòng họ, bạn bắt đầu nắm giữ vị trí quan trọng hơn bất cứ người bạn nào.

Hôm nay tôi giới thiệu đến bạn món quà mới, độc đáo từ chính cái tên người nhận quà của công ty Kim Danh, có thể nói bạn là người may mắn khi biết được thông tin này, vì loại quà tặng này rất mới, ít người được biết. Bạn tặng quà cho ai, Kim Danh sẽ nghiên cứu ý nghĩa Tên người được tặng và viết lên tranh. Bạn thích tranh với loại chất liệu đặc biệt nào: sơn dầu, đá quý, đá thiên nhiên hay đúc đồng mạ vàng… Kim Danh đều có những ý tưởng mới thể theo yêu cầu. Ý nghĩa tên ẩn chứa giá trị cao quý và triết lý sống cho bản thân, đó là những giá trị tinh thần lớn lao mà chính bạn trao tặng cho người nhận quà.

Jpeg

Kim Danh là quà tặng độc đáo, giá trị và ý nghĩa để người nhận luôn nhớ về bạn, trao gửi yêu thương theo một cách khác; vừa là ý nghĩa tên, vừa là một bức thư họa trang trí mang tính nghệ thuật, trang nhã.

Theo thời gian, mọi thứ tan biến, con người ra đi, nhưng ý nghĩa tên, phẩm chất cao đẹp của họ sẽ tồn tại mãi mãi.

Hôm nay tôi chỉ xin giới thiệu đến bạn một trong các hình thức quà tặng của Kim Danh có tên gọi là Thạch Danh để bàn. Bộ sản phẩm bao gồm:

– Dĩa đá thiên nhiên nguyên khối tròn 19cm để bàn,

+ Nội dung ý nghĩa tên 3 dòng theo bố cục Tâm – Đức – Tài

Jpeg

+ Tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên chọn lọc phù hợp với ý nghĩa tên và phong thủy

+ Chế tác thủ công

Tất cả những nội dung trên thể hiện một cách chăm chút, tỉ mỉ và hài hòa logic tạo nên một bức tranh đẹp, giá trị sâu sắc và tâm huyết. Đá thiên nhiên thu tỏa năng lượng vũ trụ, mang lại cảm hứng cho người sở hữu sản phẩm

Ngoài ra Kim Danh còn tặng kèm Cẩm nang được thể hiện như một bức thư trang trọng cảm xúc mà công ty đã thiết kế kỳ công thay mặt khách gởi đến người nhận quà để giải thích rõ hơn nguồn gốc ý nghĩa tên và tấm lòng trân trọng của người tặng quà đối với người nhận quà thông qua cách thể hiện: Hộp đựng quà tặng sang trọng để bảo vệ an toàn sản phẩm và tiện dùng;Túi xách vải mềm mại tiện cho khách mang đi…Với món quà như trên của công ty Kim Danh, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất của việc tặng quà, thể hiện lòng tri ân, tạo ấn tượng, làm cho người khác nhớ và yêu quý mình, xây dựng mối quan hệ bền vững.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong năm mới 2018

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Quà tặng Kim Danh

Hotline: 0909 725 321

Email: quatangkimdanh@gmail.com

Web: kimdanh.com