đọc tin nhanh

“ Ước nguyện đầu xuân ‘’ là chủ đề của chương trình Chào xuân 2019 trong “series Đêm Sắc Màu’’ được tổ chức bởi CLB Doanh Nhân SÀI GÒN.

Khác với những chương trình mà các CLB Doanh Nhân hay tổ chức, chương trình kỳ này quy tụ các doanh nhân yêu thích và có khả năng về nghệ thuật để cùng nhau tập luyện đem đến các tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

 

 

 

 

 

Có thể nói,đây được xem là một chương trình Đại Nhạc Hội dành cho doanh nhân,để tự tin khẳng định rằng: Doanh nhân không chỉ biết kinh doanh mà còn có khả năng biểu diễn về nghệ thuật giống như lời phát biểu của trưởng ban tổ chức Phan Công Chính đã chia sẽ “đối với doanh nhân không gì là không thể‘’ đặc biệt là doanh nhân CLB DNSG. Và để minh chứng cho điều đó là một chương trình hoành tráng , chuyện nghiệp do chính các doanh nhân trong CLB biểu diễn đã đem đến nhiều sự bất ngờ cho những ai tham gia , mãn nhãn với những tiết mục ca múa, nhạc kịch , thời trang , dancesport , tân cổ ……đủ các loại hình nghệ thuật được biên tập, dàn dựng công phu, có đầu tư từ nội dung lẫn hình thức .

 

 

 

 

 

 

 

Và để có được những giây phút thăng hoa, tuyệt vời này dành cho doanh nhân trong một chương trình mang hương sắc mùa xuân là sự đóng góp của cả một tập thể doanh nhân mỗi người một việc cùng sự quan tâm,chỉ đạo sát xao của chủ tịch CLB DNSG ông Võ Quang Cảnh cũng như trưởng Ban tổ chức anh Phan Công Chính cùng sự nổ lực tập luyện của gần 40 doanh nhân cộng với cả ekip thực hiện từ ekip quay hình, diễn viên minh họa , vũ đoàn , ekip hậu đài tổng cộng khoảng trên 100 người mới tạo nên một chương trình hoành tráng như thế.

Không cứng nhắc,khuôn khổ mà rất nhẹ nhàng,sáng tạo với những màn biểu diễn đậm chất nghệ thuật được đánh giá cao trong cái nhìn của sự chuyên nghiệp .

 

 

Có lẽ nhiều niềm vui và kỹ niệm nhất là quá trình tập luyện của các anh chị doanh nhân,dẫu biết rằng cuối năm ai cũng tất bật công việc cho doanh nghiệp riêng của mình nhưng mỗi anh chị đã cố gắng sắp xếp thời gian của mình để cùng nhau tập luyện các tiết mục biểu diễn. Từ đó gắn kết với nhau nhiều hơn tạo nên những mối quan hệ trong kinh doanh cũng bắt đầu từ đó .

Chương trình do diễn giả Trúc Thy – TGĐ công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ làm tổng đạo diễn,người có trên 20 năm kinh nghiệm trên sân khấu.

Với một người được đào tạo bởi 3 trường nghệ thuật như  Sân Khấu Điện Ảnh , Nhạc Viện , Trường Múa TP cộng với những năm làm BTV – MC Đài Truyền Hình Việt Nam,sản xuất và thực hiện rất nhiều chương trình truyền hình đến các chương trình trực tiếp thì không gì là khó khăn với Trúc Thy cả .

Thêm vào đó ,thời còn là sinh viên Trúc Thy đã dàn dựng cho rất nhiều các công ty , tổ chức như  Sacco, bệnh viện Nhi Đồng 2,Bến Thành Tourist, Thủy Điện Vũng Tàu ….. nên những chương trình như vầy cũng đã quen thuộc với một người kinh nghiệm như Trúc Thy .

Đặc biệt hơn nữa , chương trình được quay hình bởi “đạo diễn hình ảnh Quách Hồ Ninh” – một đạo diễn phụ trách nhiều chương trình HTV.

 

 

 

Sân khấu được thực hiện hoành tráng,cùng layout mang màu sắc vừa sang trọng vừa nêu được đúng thông điệp muốn gửi gấm của chương trình được thực hiện bởi Cty tổ chức sự kiện MIO.

Nếu nói về “ Đêm Sắc Màu” thì không thể không nhắc đến những màn biểu diễn thời trang và sự chăm chút của NTK Giang Châu – thương hiệu Sensorial đã làm cho các chị em tỏa sáng rực rỡ trong những trang phục dạ hội và dự tiệc nhẹ nhàng,tinh tế .Chính sự chăm sóc tỉ mỉ từng bộ cánh cho các chị em doanh nhân một lần nữa thể hiện được đẳng cấp của nữ doanh nhân thời hiện đại không chỉ giỏi kinh doanh mà còn phải biết tạo một phong cách sang trọng ,đầy duyên dáng ở mọi hoạt động .

 

 

Tất cả những điều đó cộng lại đã làm nên một bức tranh “Ước Nguyện Đầu Xuân” đầy màu sắc .

Đây như một món quà Xuân của CLB DNSG tặng cho các hội viên nói riêng và toàn thể doanh nhân cả nước nói chung. Để mùa xuân này, có thể mở xem trên các trang mạng xã hội về một chương trình đầy màu sắc nghệ nghệ thuật về một Đại Nhạc Hội do chính đối tác ,bạn bè kinh giới kinh doanh biểu diễn .