đọc tin nhanh

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng sự ra đời phiên bản mới, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (mTom) bùng nổ hàng nghìn deal 1K trong 4 khung giờ Flash Sale. 

Với hàng loạt các chương trình khuyến mại diễn ra hàng tuần, hàng tháng cũng như các Lễ hội mua sắm xuyên suốt năm, mTom hướng tới việc trở thành cầu nối đem những nội dung đánh giá hấp dẫn từ các nhãn hàng, thông qua sàn thương mại điện tử và đội ngũ KOLs, KOCs đến với người tiêu dùng, từ đó giúp doanh nghiệp “push sale” hiệu quả, tăng doanh số.

Chớp ngay DEAL HOT cho sản phẩm cực tốt

Trong đại tiệc siêu sale 15.11 này, mTom bùng nổ chương trình “Flash Sale đổ bộ – Bùng nổ DEAL HOT” cho hàng nghìn sản phẩm đến từ các nhãn hàng. Đừng bỏ lỡ vì chương trình chỉ diễn ra từ ngày 15-20/11 mà thôi.

Vào mỗi khung giờ Flash Sale 0H – 6H – 12H – 18H, Deal 1K sẽ diễn ra chớp nhoáng với số lượng giới hạn. Chính vì thế, người tiêu dùng hãy luôn sẵn sàng, chọn sản phẩm mình yêu thích và để vào giỏ hàng nhé!

Các bạn cũng đừng quên săn thêm các sản phẩm từ những nhãn hàng đang phát hành quà tặng kỹ thuật số NFTs nhé! Sở hữu thật nhiều để có cơ hội đổi quà siêu hấp dẫn nhé.

Bên cạnh chương trình đồng giá 1K, sàn mTom cũng đồng loạt giảm sâu các sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng, sự kiện này hứa hẹn mang đến cho các tín đồ mTom một trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm tối đa.

Cơ hội hợp tác cùng KOLs, KOCs hàng đầu Việt Nam

Đến với sàn TMĐT mTom, Nhà bán hàng có thể kết hợp cùng KOLs, KOCs của mTom để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây. Với thế mạnh nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân lực chất lượng, mTom tự tin sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp thông qua đội ngũ KOLs, KOCs; giúp doanh nghiệp có thể đạt mục tiêu kép: Thúc đẩy doanh số & tăng độ nhận dạng thương hiệu.

Tại mTom, mỗi điểm chạm từ KOLs, KOCs đến với người tiêu dùng đều là một điểm chạm chất lượng từ tính giải trí cho đến việc quảng bá sản phẩm. Riêng đội ngũ KOLs, KOCs tại mTom được tuyển chọn vô cùng gắt gao, được định hướng và đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu theo một lộ trình dài hạn và toàn diện.

Chính vì thế, nhãn hàng cần nắm bắt cơ hội và thách thức mới để thị trường social commerce phát triển với đúng tiềm năng vốn có, đồng thời tạo ra tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Để doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa KOLs, KOCs phù hợp với từng chiến dịch, mTom sẽ đồng hành cùng nhãn hàng xây dựng chiến lược để đạt kết quả tốt nhất, mang lại hiệu quả và doanh thu cao nhất.

Chi tiết xin liên hệ: https://mtom.vn/

PV