đọc tin nhanh

“Được biết đến với vai trò là giám đốc truyền thông thành công trong việc định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu khiến tôi áp lực hơn là tự tin khi xây dựng thương hiệu cho TNK Pharma Natural”- CEO Đinh Quang Khánh chia sẻ. 

“Có nhiều người nhận định rằng tại thời điểm hiện tại chỉ cần giỏi về truyền thông, có chiến lược marketing sẽ thành công trong kinh doanh, nhưng thật sự để thành công trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Đặc biệt với ngành dược phẩm lại càng khó, nó đòi hỏi không chỉ kiến thức mà còn cả những giá trị mà sản phẩm bạn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng” – CEO Đinh Quang Khánh chia sẻ.

Ảnh1

“Với vai trò người đồng sáng lập và trực tiếp điều hành tôi dành hết tâm huyết cho dự án này”

Với vai trò là nhà đồng sáng lập thương hiệu và người trực tiếp điều hành, anh mong muốn sản phẩm cho ra thị trường phải đảm bảo về chất lượng đi đầu, giá trị của sản phẩm mang đến cho nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng sau đó mới đến thị trường và lợi nhuận.

Ảnh2

CEO Đinh Quang Khánh: TNK Pharma Natural là nhân tố mới trong ngành dược phẩm cũng như Noni Dekatox là sản phẩm chiến lược phát triển thị trường

TNK Pharma Natural sử dụng nguồn nguyên dược liệu thuần Việt, ứng dụng y học dân tộc kết hợp với tiến bộ của ngành sản xuất dược phẩm hiện đại ở các nước tiên tiến trên thế giới. Quy trình sản xuất khép kín, các khâu kiểm định nghiêm ngặt, CEO Đinh Quang Khánh tự tin cho ra mắt các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Ảnh3

Ảnh4

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín, công nghệ tiên tiến, nhà máy chuẩn GMP

Song song với việc nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chất lượng, câu chuyện thị trường, chinh phục người tiêu dùng là vấn đề tiếp theo trong kinh doanh.

Đến thời điểm hiện tại, TNK Pharma Natural có được:

 • Sản phẩm nghiên cứu và sản xuất với công thức độc quyền, dẫn đầu xu hướng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Ảnh5

Sản phẩm được quảng cáo truyền thông ngoài trời

 • Đội ngũ cố vấn chuyên ngành là các Giáo Sư, Bác Sỹ, Dược Sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Nguồn nguyên liệu tự chủ, chắt lọc và chiết xuất với công nghệ tiên tiến, nhà máy sản xuất chuẩn GMP Asean, dây chuyền sản xuất công nghệ Ý, sản phẩm đầy đủ giấy công bố, chứng nhận tiêu chuẩn.
 • Nhà máy vận hành với công xuất lớn đảm bảo xuất xưởng 300.000 sản phẩm/ 1 tháng. Đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường các nước Mỹ, Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á.
 • Đội ngũ truyền thông marketing chuyên nghiệp, hỗ trợ xây dựng thương hiệu riêng cho từng nhà phân phối, phát triển thị trường, chiến lược tiếp thị sản phẩm tận tay người tiêu dung.
 • Liên kết đối tác cùng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Zalo, Youtube…
 • Hệ thống phân phối sản phẩm hơn 300 nhà thuốc trong cả nước.

Ảnh6

Noni Dekatox phủ rộng trên toàn quốc

 • Sự kiện giới thiệu sản phẩm, hội thảo chăm sóc khách hàng theo từng tháng, quý, năm với sự góp mặt của các KOL, chuyên gia, khách mời đặc biệt.
 • Chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, phát triển hệ thống kinh doanh.

Ảnh7

Đào tạo kỹ năng bán hàng cùng các chuyên gia

 • Các chính sách đãi ngộ dành cho đối tác, nhà phân phối, thưởng nóng, thưởng doanh số theo quý, du lịch trong nước và quốc tế cùng tổng công ty.
 • Ký kết hợp tác đôi bên cùng phát triển.

Và TNK Pharma Natural mong muốn kết nối cùng những nhà kinh doanh, cùng nhau hợp tác, đồng hành phát triển trong tương lai.

Ảnh8

TNK Pharma Natural – Vì Một Sức Khỏe Xanh Cho Cộng Đồng

PV