đọc tin nhanh

Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch – Thương mại Kỳ Nghỉ (Vacation Travel) được ông Trần Quốc Bảo thành lập từ năm 2007 với mong muốn mang đến những chuyến du lịch tuyệt vời nhất cho khách hàng và trở thành đại lý du lịch hàng đầu ở miền Nam Việt Nam. Đến nay Vacation Travel đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.

ky-nghi-clb-ho-tran-3

Ảnh: Tour của công ty tổ chức tại Mỹ – Nguồn: Website công ty

ky-nghi-clb-ho-tran-1

Ảnh: Tour công ty tổ chức tại Thụy Sỹ – Nguồn: Website công ty

Cũng từng là một khách hàng của những công ty du lịch, ông Bảo từng trăn trở làm thế nào để trở thành nhà điều hành tour hàng đầu trong khu vực và trở thành đối tác thân thiện của khách hàng, cải thiện chất lượng kinh doanh; đồng thời đẩy mạnh mô hình kinh doanh du lịch và đưa sản phẩm đến với tất cả mọi người ở đất nước Việt Nam. Từ những học hỏi và đúc kết kinh nghiệm cùng với tư duy kinh doanh của chính bản thân, ông đã lập ra Vacation Travel hoàn thiện với những mong muốn tốt nhất dành cho khách hàng, cũng giống như dành cho một khách hàng – là mình của ngày xưa vậy. Từ việc thấu hiểu tâm lý đó, công ty của ông đã có nhiều sáng kiến và phương pháp kinh doanh hiệu quả và trở thành một trong những công ty hàng đầu về du lịch hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng chính là những kinh nghiệm và bài học kinh doanh mà ông muốn chia sẻ đến bằng hữu doanh nhân trong CLB Doanh nhân họ Trần, đặc biệt là đến những doanh nhân vừa chập chững bước chân vào con đường kinh doanh. Sự giao lưu chia sẻ này chính là nền tảng để tạo nên một sự phát triển đồng bộ và mạnh mẽ cho những người con họ Trần đang hằng ngày xây dựng nền kinh tết của đất nước.

ky-nghi-clb-ho-tran-4

ky-nghi-clb-ho-tran-5

Ảnh: Những giải thưởng và chứng nhận cho chất lượng phục vụ của công ty – Nguồn: Website công ty

Đến với Vacation Travel, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí với phương châm “Tư vấn cho khách hàng như người thân trong gia đình” về Tour – Visa – Chi phí – Đặt khách sạn – Vé máy bay – Tổ chức các cuộc Hội nghị/Hội thảo/Teambuilding,… Tại đây, những sở thích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt được công ty lưu trữ thông tin: món ăn muốn dùng, tiêu chuẩn khách sạn đặt ra,… để mang lại dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ thấy được sự cạnh tranh trên thị trường, mức giá của công ty luôn cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng vẫn ở mức tốt nhất từ đó làm hài lòng khách hàng khi đã chi tiền mua dịch vụ ở công ty.

Với thế mạnh 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, điểm nổi bật của công ty Vacation là ở đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy được phục vụ chu đáo và tận tình khi quyết định đến với công ty. Bên cạnh đó, chương trình tour được thiết kế với các điểm đến và lộ trình mới lạ, những chuyến đi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được thoải mái và có sự trải nghiệm vui vẻ, thú vị. Một trong những dịch vụ mới nhưng cũng rất thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng đó là các chương trình tham quan kết hợp hội nghị, hội thảo, Team building, Indoor & Outdoor, Gala Dinner,… theo chủ đề. Có thể kể đến các chương trình rất thành công cho các công ty: Dumex, Medianova, Sabeco, Nghi Sơn, DKSH…

ky-nghi-clb-ho-tran-2

Trong thời đại xê dịch hiện nay, quan hệ hợp tác thân thiết và lâu dài cùng các hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt Nam luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo những chuyến đi của khách hàng được an toàn và thuận lợi. Vacation Travel với mối quan hệ hợp tác với gần 20 hãng hàng không trên thế giới đảm bảo sẽ mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất trên các chặng bay quốc nội và quốc tế. Đồng thời dịch vụ book phòng tại các khách sạn khắp nơi trên toàn cầu luôn được thực hiện phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng khách hàng.

ky-nghi-clb-ho-tran-7

Công ty TNHH Dịch Vụ – Du Lịch – Thương Mại Kỳ Nghỉ (Vacation Travel) đồng hành cùng chương trình Trần Gia By Night lần 4

Với những thế mạnh kinh doanh như vậy nhưng giá tour luôn cạnh tranh và đi đôi với chất lượng dịch vụ, điều này khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình. Công ty còn đào tạo một đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm, tận tụy, tận tình, đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất đến từng khách hàng của mình.
Song song với việc làm kinh tế, ông Trần Quốc Bảo cùng với công ty tham gia nhiều hoạt động xã hội. Bản thân ông Bảo còn là thành viên của nhiều hội nhóm doanh nhân. Đến với CLB Doanh nhân họ Trần, cũng như chương trình Trần Gia By Night lần IV, ông Trần Quốc Bảo là một thành viên tham gia năng nổ nhiệt huyết với vai trò là nhà tài trợ Bạc cho chương trình. Đây hứa hẹn sẽ là một diều mới mẻ nhưng cũng là một sự cổ vũ lớn đến CLB Doanh nhân họ Trần.

ky-nghi-clb-ho-tran-6

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019 nhận được nhiều sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị, trong đó có Công ty TNHH Dịch Vụ – Du Lịch – Thương Mại Kỳ Nghỉ (Vacation Travel).

Tường Vi