đọc tin nhanh

Như chúng ta vẫn còn nhớ, tại chương trình Happy Women Leader Network Global Award 2019, chapter Happy Women Queen đã khiến hàng trăm khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ với tiết mục múa công đạt giải đặc biệt – Nơi tình yêu bắt đầu. Không chỉ thế, Happy Women Queen với sự dẫn dắt của chủ tịch Vũ Hồng Nhung luôn cho thấy mình là một chapter mạnh với những thành viên tài giỏi. 

Theo định kỳ, ngày hôm qua – 12/11/2019, Business Lunch của chapter Happy Women Queen – 1 trong 25 chapter của Happy Women Leader Network Global đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung ý nghĩa. Hoạt động này được diễn ra định kỳ mỗi tuần nhằm giúp hội viên kết nối với nhau, chia sẻ các thế mạnh, kết nối nội bộ, xúc tiến cơ hội kinh doanh, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

happy-queen-do-nhung-2

Chủ tịch Vũ Hồng Nhung – Chủ tịch chapter Happy Women Queen

Buổi họp diễn ra với những nội dung chính như tổng kết, vinh danh sau sự kiện Happy Women Leader Network Global Award 2019, Kiện toàn Ban điều hành Queen, đào tạo kĩ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, lên kế hoạch hành động quý IV năm 2019, tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng. Sự kiện cũng sẽ đánh dấu mốc cho những bước phát triển tiếp theo của Queen trong thời gian tới.

happy-queen-do-nhung-3

Doanh nhân trẻ Vũ Hồng Nhung – “linh hồn” của Chapter Happy Women Queen. Doanh nhân Vũ Hồng Nhung chính là người sáng lập thương hiệu Nem Vị Phố – thương hiệu Nem Hà Nội được yêu thích nhất toàn quốc. Là người lưu giữ hương vị truyền thống đất Hà thành, nữ doanh nhân còn gây ấn tượng mạnh với sáng kiến mô hình kinh doanh hiện đại: xe đẩy bán đồ ăn vặt – “bỏ vốn 20 triệu, doanh thu 300 triệu một tháng”. Ý tưởng này được các chuyên gia đánh giá là phương pháp kinh doanh vô cùng sáng tạo, đánh được vào tâm lý của khách hàng, lại tích hợp được với các công nghệ mới và có ý nghĩa rất lớn khi tạo cơ hội kinh doanh, công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội. Dù còn khá trẻ tuổi, thế nhưng với bản lĩnh của nhà lãnh đạo thời đại mới, sự năng động và nhiệt huyết, chị đã đưa chapter của mình trở thành một chapter mạnh trong mạng lưới.

happy-queen-do-nhung-4

Doanh nhân Vũ Hồng Nhung bày tỏ “Vẫn là những tình yêu, những tình cảm chân thật nhất, vẫn là những cảm xúc đến tận khi về nhà vẫn cảm thấy nghẹn ngào và yêu như thế. Mỗi chapter có một thế mạnh riêng nhưng Chapter Happy Women Queen của chúng tôi vẫn luôn đến với nhau bằng tình yêu. Chúng tôi là những người phụ nữ thành công, không phán xét mà luôn nhận định theo chiều hướng tích cực nhằm giúp đỡ nhau cùng phát triển và lan toả những thông điệp, giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. 

happy-queen-do-nhung-14

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network Global

Cảm ơn chủ tịch Bùi Thanh Hương đã luôn hướng dẫn, truyền cảm hứng và động lực cho chúng em từng chi tiết nhỏ để chúng em được hoàn thiện hơn. Cảm ơn Phó Chủ tịch Đỗ Hương Ly – Người chị thứ 2 của em, cảm ơn chị đã luôn yêu thương và hướng dẫn em để em có thể trưởng thành lên rất nhiều từ khi tham gia mạng lưới. 

Cảm ơn các Phó chủ tịch và các thành viên của Queen đã luôn ủng hộ, đồng hành, sát cánh và yêu thương nhau để xây dựng 1 chapter đầy tình yêu thế này. Yêu và trân quý lắm những chị em Happy Women! Cảm ơn cơ duyên đã cho tôi được đến với ngôi nhà này”. 

happy-queen-do-nhung-11

Với những hoạt động bổ ích và thiết thực như Business Lunch của chapter Happy Women Queen nói riêng và của mạng lưới nói chung, Happy Women Leader Network với những nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp sẽ ngày càng phát triển hơn, để chia sẻ những giá trị sống tích cực trong cuộc đời.

happy-queen-do-nhung-1

happy-queen-do-nhung-5

happy-queen-do-nhung-6

happy-queen-do-nhung-7

happy-queen-do-nhung-8

happy-queen-do-nhung-9

happy-queen-do-nhung-10

happy-queen-do-nhung-12

happy-queen-do-nhung-13

happy-queen-do-nhung-19

happy-queen-do-nhung-20

happy-queen-do-nhung-21

happy-queen-do-nhung-22

happy-queen-do-nhung-24

happy-queen-do-nhung-25

happy-queen-do-nhung-15

happy-queen-do-nhung-16