đọc tin nhanh

Người mẫu Quốc Vượng cho biết, anh thích trang phục thể thao và đặc biệt những trang phục cá tính trên chất liệu jean năng động, trẻ trung và tiện dụng của NTK Lê Lên.

Nhân dịp NTK Lê Lên công tác tại Hà Nội, người mẫu Quốc Vượng có cơ hội gặp gỡ và cùng thực hiện bộ ảnh street style trong trang phục của NTK. May mắn là một trong những người đầu tiên diện những thiết kế mới nhất của NTK Lê Lên, người mẫu Quốc Vượng cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc.

quoc-vuong-le-len-2

Đặng Quốc Vượng sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, từng tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Công việc hiện tại là một Huấn luyện viên thể thao tự do dạy 3 bộ môn: Tennis, Gym và Bơi. Chính tình yêu với thể thao đã mang lại cho anh một thân hình cực kỳ săn chắc, 6 múi như khắc tượng và chiều cao lý tưởng 1m86.

quoc-vuong-le-len-3

Được bạn bè động viên và anh thử sức ở lĩnh vực người mẫu tại cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Lần đầu trải nghiệm vào chung kết 30 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc. Bên cạnh đó, anh còn là một trong những gương mặt được nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh để mắt tới gương mặt điện ảnh casting cho dự án phim.

quoc-vuong-le-len-4

Cuộc thi cũng đã cho anh những bài học kỹ năng trong công việc làm người mẫu và được gặp gỡ nhiều bạn bè cùng chung niềm đam mê cả nước. Khởi đầu với nhiều hình ảnh đẹp, anh đặt ra mục tiêu luôn cố gắng thật tốt công việc hiện tại là HLV thể thao, người mẫu với những bước tiến xa hơn trong tương lai.

quoc-vuong-le-len-5

Càng khó khăn nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng vượt qua thử thách để anh chinh phục những dự định đã đặt ra.

quoc-vuong-le-len-6

quoc-vuong-le-len-7

quoc-vuong-le-len-9

quoc-vuong-le-len-10

quoc-vuong-le-len-11

Designer: Lê Lên – Brand: V-SIXTYFOUR

Model: Đặng Quốc Vượng – Photo: Thân Quyết