đọc tin nhanh

Vừa qua, vào ngày 19/7, Hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức thành công giải Taekwondo thanh thiếu niên tại Bạc Liêu.

Nhằm mục đích năng cao, cũng nhiêu đẩy mạnh phong trào Taekwondo tỉnh Bạc Liêu nói riêng và Taekwondo Việt Nam nói chung dưới sự dẫn dắt của chủ tịch hội Taekwondo Bạc Liêu – ông Võ Trường Hận cùng một số đơn vị tài trợ cùng đồng hành đã tạo nên thành công cho mùa giải.

Taekwondo-bac-lieu-1

Trả lời với phóng viên, ông Võ Trường Hận chủ tịch hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu cho biết “Ngoài mong muốn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của tỉnh, mùa giải này ông còn trao hơn 20 phần học bổng cho học sinh nghèo trong khu vực cũng như những e có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ của hội”. 

Taekwondo-bac-lieu-2

Taekwondo-bac-lieu-3

Ông Võ Trường Hận cũng chia sẻ thêm ông là người học võ ngoài võ học ông học được thì ông còn phải hoàn thành được cái tâm của người Thầy đối với học trò và tinh thần của người học võ đối với xã hội. Vì vậy nên ông mang cả tâm huyết mình và cố gắng hoàn thành nó một cách tốt đẹp đầy ý nghĩa.

Taekwondo-bac-lieu-4

Kết thúc giải thành công ngoài mong đợi ông cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các vận động viên, các huấn luyện viên, ban chỉ đạo, phòng thông tin văn hóa tỉnh, ban chỉ huy, ban trọng tài, các mạnh thường quân các đơn vị tài trợ… Và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty TNHH tư vấn thiết kế Minh Khang, Ngân hàng sacombank chi nhánh Bạc Liêu, Công ty TNHH Chiến Hoàng, Công ty TNHH MTV Văn Tươi, Công ty xe khách Anh Tuấn Bạc Liêu, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu cũng như Công ty Võ Phục Tiến Oanh (Tp.HCM) đã luôn đồng hành cùng ông trong những năm qua. Ông cũng gửi lời cảm đến đến toàn thể ban tổ chức và những con người thầm lặng đã chung tay để giải thành công tốt đẹp.

Taekwondo-bac-lieu-5

Taekwondo-bac-lieu-7

Taekwondo-bac-lieu-8

Taekwondo-bac-lieu-6

Nguyễn Khánh