đọc tin nhanh

Kết thúc chuyến đi 03 ngày tại Hà Giang, thì Hành Trình Xanh đã có mặt tại Vĩnh Long để tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình vào ngày 21-21/7/2019. 

hanh-trinh-xanh-vinh-long-1

Bà Trần Hải Anh – Phó giám đốc Ngân hàng Quốc dân NCB, Chủ tịch quỹ Hành Trình Xanh

Đại diện cho Hành Trình Xanh, có Bà Trần Hải Anh – Phó giám đốc Ngân hàng Quốc dân NCB, Chủ tịch quỹ Hành Trình Xanh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global – Giám đốc Quỹ Từ thiện xã hội Hành Trình Xanh đã có mặt tại Vĩnh Long để tham dự Lễ trao bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sĩ, thăm các gia đình có công với cách mạng, trao 500.000.000 VNĐ để xây trường cho địa phương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình Hành Trình Xanh hướng đến ngày 27 tháng 7, tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc.

hanh-trinh-xanh-vinh-long-9

hanh-trinh-xanh-vinh-long-6

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Đoàn công tác của Quốc hội; lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương; người có công với cách mạng và thân nhân các liệt sĩ.

hanh-trinh-xanh-vinh-long-8

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women leader Network Global – Giám đốc Quỹ Từ thiện xã hội Hành Trình Xanh

Vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi di chuyển đến Vĩnh Long, vào ngày 21/7, bà Trần Hải Anh và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương muốn tận mắt chứng kiến ngôi trường Hành trình xanh chung tay cùng Quỹ bảo trợ trẻ em xây dựng. Trước công trình đang dần hoàn thiện, ai nấy đều hạnh phúc khi những mầm non của đất nước sắp có ngôi trường mới khang trang, đầy đủ tiện nghi hơn.

hanh-trinh-xanh-vinh-long-2

hanh-trinh-xanh-vinh-long-3

Chiều 22.7, kết thúc chuỗi hoạt động ý nghĩa tại Vĩnh Long bằng hoạt động trao quà và học bổng của Hành trình xanh cho các em học sinh, Hành trình xanh lại lên đường đến với An Giang – Chuẩn bị cho khởi công cầu tại xã Cô Tô vào sáng ngày 23/7.

hanh-trinh-xanh-vinh-long-4

Chia tay, nhớ mãi những cái bắt tay cùng ánh mắt như để động viên, khích lệ của Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Kim Ngân: Hành Trình Xanh làm tốt lắm! Cố gắng nhé, Hành trình xanh không đơn độc, sẽ có rất nhiều người đồng hành với Hành trình xanh trong những hoạt động ý nghĩa tiếp theo…” – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương hạnh phúc chia sẻ.

hanh-trinh-xanh-vinh-long-5     hanh-trinh-xanh-vinh-long-10

Bảo Lê