đọc tin nhanh

Sau nhiều năm kết hôn, bạn cảm thấy tình yêu không còn “nồng cháy” như thuở ban đầu.
Các biểu hiện như kinh nguyệt không đều, tóc xơ yếu dễ gãy rụng, da sạm nám, chảy xệ, thân hình không còn thon gọn …Trong những cuộc “YÊU” không còn khoái cảm như trước khiến bạn mất tự tin.

Resvera Placenta Q Bí quyết giữ “lửa yêu” của phái đẹp

Chị D 40 tuổi chia sẻ : Phụ nữ chúng mình không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ nhất là “khô”. Ngay chính bản thân chị đã trải nghiệm và cảm nhận điều đó.Trong khoảng thời gian gần đây do áp lực công việc khiến chị hay bị tress không còn hứng thú với chuyện ấy nữa, chồng thì đang trong độ tuổi hồi xuân chị rất lo lắng. Sau khi tìm hiểu và sử dụng Resvera Placenta Q chị đã nhật được kết quả thật bất ngờ. Resvera Placenta Q không chỉ giúp chị phục hồi tuổi thanh xuân mà còn giúp chị có mái tóc đẹp mượt mà, vùng da bị thâm nám được cải thiện rõ rệt. Chị không còn lo lắng với chuyện ấy nữa.

 


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe : Resvera Placenta Q

Chiết xuất Placenta, EPA, Gelatin, resveratrol, Glycerin, Tocopherol, Sáp ong, Biotin, Vitamin Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6. Giúp phục hồi sự trẻ trung của cơ thể, cải thiện nám da, làm đẹp da và tóc. Giúp làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng hormone

Nhập Khẩu và Phân Phối : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ QUỲNH KIM ( QKMEDICA )

Địa chỉ : 20/5 Phạm Huy Thông, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại :02836361125 -02838946606

Hotline : 0903374009

Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh