đọc tin nhanh

Ever Việt Nam: Nơi vẻ đẹp thăng hoa và hành trình kiến tạo nhan sắc Việt

Ever Việt Nam là đơn vị duy nhất trực thuộc Tập đoàn y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Nhật Bản tại Việt Nam, trong suốt hành trình gần 2 năm qua, Công ty Cổ phần Ever Việt Nam đã trở thành điểm đến tin cậy, mang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhan sắc chất lượng cho đông đảo phái đẹp.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan và khao khát nâng tầm nhan sắc Việt

Hình tượng Nữ hoàng sắc đẹp 2019 mang đậm vẻ đẹp thánh thiện, an lành và luôn hết mình với đam mê làm đẹp cho đời, cho người đã trở thành dấu ấn cá nhân của doanh nhân Thanh Loan. Người đẹp tâm niệm “Tôi yêu ngành làm đẹp. Càng làm tôi càng hăng say và tôi khao khát tiếp tục đóng góp kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy vỡ òa hạnh phúc khi được vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) phối hợp với Tổ chức Kinh tế Đa ngành HWO đã vinh danh những nữ doanh nhân đạt thành tích vượt trội trong kinh doanh và nỗ lực trong hành trình cống hiến cho cộng đồng. Với những thành tựu đã đạt được, doanh nhân Phạm Thu Thủy – Founder kiêm CEO MM Mart đã lọt Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội.

Doanh nhân Ngô Diễm Hương: 13 năm vượt thử thách, chinh phục thành công

Vượt lên giới hạn của bản thân, dám đương đầu với thách thức, không ngừng đổi mới và sáng tạo, doanh nhân – NTK Ngô Diễm Hương đã chèo lái con thuyền Hương Giang Interfa Group vượt sóng lớn, chinh phục những đỉnh cao. Nhan sắc, trí tuệ, tài năng, hạnh phúc và thành công của đóa hoa vẹn toàn đã trở thành mẫu gương điển hình trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.