Dàn nghệ sĩ, Doanh nhân đón Tết sớm với Gala nhạc Xuân “Tết Quê Nhà”

tet-que-nha-1

Vào tối 17/1/2021 vừa qua, chương trình nghệ thuật Chào xuân Tân Sửu chủ đề “Tết Quê Nhà” do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoa Sen phối hợp Công ty TNHH Sản phẩm Thiên nhiên Thảo mộc Sala đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của dàn nghệ sĩ, doanh nhân. 

tet-que-nha-3

Chương trình Tết Quê Nhà là đêm nhạc giao lưu giữa các nghệ sĩ và khán giả nhân dịp chào năm mới. Ngoài ra, chương trình còn gây quỹ ủng hộ 300 phần quà cho các trẻ em trường khiếm thính đón tết qua việc bán vé.

tet-que-nha-8

Nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc của mình khi được đứng trên sân khấu quê nhà Việt Nam được gặp khán giả tại quê hương là niềm hạnh phúc lớn lao, dù bận nhiều lịch nhưng chị vẫn dành thời gian đến với Tết Quê Nhà đến với những ngày xuân ý nghĩa nơi có những khán giả thân yêu của chị

Đến tham dự chương trình, mang lời ca tiếng hát đến với khán giả có sự góp mặt của Nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Thy Nhung, nhóm kịch Đời của nghệ sĩ Hồng Trang, MC Lê Minh Ngọc, Chúc Linh cùng nhiều nghệ sĩ, doanh nhân. Chương trình thu hút gần 200 khán giả đến tham dự và chia sẻ tấm lòng. 

tet-que-nha-20

Ca sỹ Thy Nhung cũng chia sẻ cảm xúc khi tết đến xuân về, chị nhớ nhiều về ngày tết được cùng gia đình đón xuân rồi gặp gỡ khán giả, anh chị em nghệ sĩ là niềm hạnh phúc lớn khi tết đến xuân về.

Tết Quê Nhà là đêm nhạc mà Hoa Sen Media muốn gửi gắm thông điệp, gửi tặng đến khán giả lời chia sẻ về những câu chuyện ngày xuân, gợi nhớ những ký ức về ngày tết quê hương. Dù có đi đâu thì cũng không bằng quê hương, “quê hương là chùm khế ngọt”. Những bài hát về ngày tết đan xen những câu chuyện xuân mang nhiều ý nghĩa gợi cho khán giả nhiều ký ức đẹp và nhớ những ngày tết quây quần bên gia đình và người thân.

Chương trình gala nhạc Xuân Tết Quê Nhà sẽ được phát hành trên kênh Youtube Hoa Sen Media vào dịp tết nguyên đán sắp tới.

tet-que-nha-23

MC Lê Minh Ngọc

tet-que-nha-21

MC Chúc Linh cùng với MC Lê Minh Ngọc đến từ rất sớm để gặp gỡ giao lưu cùng khán giả hòa vào không khí ngày tết như chính tại mái nhà thân yêu của mình.

tet-que-nha-10

Nhóm kịch đời nghệ sĩ Hồng Trang cũng có mặt và biểu diễn ca cảnh Xuân thật ý nghĩa.

tet-que-nha-5

Hoa hậu Tài năng Thùy Vi – Hoa hậu Thời trang Mai Đỗ – Hoa hậu Khả ái Thanh Vân – Hoa hậu Vũ Kim Hải

tet-que-nha-4

Ca sĩ trẻ Sang Nakun và vũ đoàn AMA chia sẻ bản thân cũng rất nôn nao để được về quê ăn Tết cùng gia đình sau một năm xa nhà

tet-que-nha-22

Ông Đinh Quang Khánh – Giám đốc Sản xuất chương trình Gala Nhạc Xuân Tết Quê Nhà chia sẻ đây ngoài là một chương trình để khán giả và nghệ sĩ có dịp gặp gỡ giao lưu cuối năm cùng chúc nhau những lời tốt đẹp cho năm mới, Tết Quê Nhà còn gợi nhớ về những ký ức đẹp ngày tết quê hương mà trong lòng mỗi người đều chất chứa.

tet-que-nha-19

Doanh nhân Thảo HySaLa – Giám đốc Công ty TNHH Sản phẩm Thiên nhiên Thảo mộc Sala.

tet-que-nha-15

Ca sĩ Tiêu Minh Phụng

tet-que-nha-24

Ca sĩ Tâm Thảo

tet-que-nha-16

Dược sĩ Bùi Thị Hồng Nhung (áo dài) đại diện Phòng khám Pháp Anh, đơn vị đồng hành chương trình

tet-que-nha-13

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân cùng con gái và bạn

tet-que-nha-7

tet-que-nha-9

tet-que-nha-11

tet-que-nha-12

tet-que-nha-14

tet-que-nha-2

Đông đảo khán giả vui cười hội ngộ cuối năm, đặc biệt một năm với quá nhiều khó khăn ,mọi người cầu chúc nhau một năm mới bình an, sức khỏe và may mắn.

Ảnh: Ryo Vo