đọc tin nhanh

Vậy là 4 nút vàng YouTube lại tiếp tục về tay của những cái tên hot quen thuộc với khán giả. 

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh, Thỏ Bảy Màu, Ping Lê và Linh Chủ Tịch là những kênh YouTube tiếp theo sở hữu nút vàng danh giá. Đây cũng đánh dấu cột mốc 1 triệu subscribers của họ. 

Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Hoàng Thuỳ Linh đã gây dấu ấn mãnh liệt với các ca khúc mang âm hưởng dân gian kết hợp hiện đại. Con đường này đã giúp cho cô nàng tạo được chỗ đứng riêng khi liên tục những chất liệu văn hoá dân gian được cô tận dụng tối đã trong các dự án của mình. Single mới nhất “See Tình” hiện cũng đang nằm trong top trending và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Nhờ đó, kênh Hoàng Thuỳ Linh cũng đã cán mốc 1,16 triệu người đăng ký và mang về cho giọng hát “Gieo Quẻ” nút vàng. 

Screen Shot 2022-02-23 at 12.14.51 PM

Là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ rất lâu, Thỏ Bảy Màu cũng đã trở thành cái tên tiếp theo nhận được nút vàng trong đầu năm 2022 với 1,02 triệu người subscribers. Mặc dù cả kênh chỉ có vỏn vẹn 14 videos nhưng tổng lượt xem toàn kênh Thỏ Bảy Màu lại đạt gần 4 triệu. Những video như Cái Tết Của Ông Năm đạt 7,9 triệu views, Thỏ Bảy Màu và Người Yêu Mới của chị Xô cũng đạt 10 triệu views, hay 10 triệu lượt xem là con số ấn tượng cho video Ông Năm và Cuộc Chiến Online. 

Screen Shot 2022-02-23 at 12.15.10 PM

Ping Lê thời gian gần đây cũng đã tạo thêm tiếng vang rất lớn với series Biệt Đội Anime và những nội dung cực kì thức thời và bắt trend như Zombie TikTok – Trường Học Xác Sống, Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam – Kiểu Anime, Đòi Nợ Ngày Tết,… các video của anh chàng đều dí dỏm, hài hước và cũng có những thông điệp thời sự bổ ích. Với số lượng views toàn kênh gần 450 triệu lượt xem, đây là một con số khủng của một nhà sáng tạo nội dung. Hiện tại với 1,09 người theo dõi cũng đã giúp Ping Lê ring về nút vàng YouTube. 

Screen Shot 2022-02-23 at 12.15.27 PM

Vừa là một creators trên YouTube và cũng khá nổi tiếng ở TikTok, kênh Linh Chủ Tịch cũng là cái tên tiếp theo nhận nút vàng với 1,08 triệu người theo dõi và hơn 500 triệu lượt xem toàn kênh. Cô nàng rất chịu khó ra mắt nhiều video để có thể đáp ứng nhu cầu của khán giả. 

Screen Shot 2022-02-23 at 12.15.50 PM

Hy vọng trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều nhà sáng tạo nội dung Việt sẽ được trao tặng thêm các nút bạc, nút vàng từ YouTube. 

PV