đọc tin nhanh

Dù không có năng khiếu ca hát nhưng Puka đã giành chiến thắng nhờ chiến thuật thông minh của mình. 

Tập 4 Đấu trường âm nhạc mùa 3 đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Saranghae (Gia Nhi, Jee Trần (Nhật Hạ), Sungrak) của thủ lĩnh Puka. Dù không có năng khiếu ca hát hay kiến thức âm nhạc phong phú nhưng Puka đã tính toán chiến lược vô cùng thông minh, xuất sắc đánh bại Hũu Tín – Quốc Khánh để giành giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

nhat-ha-puka-2

Bằng ca khúc Cây đàn bỏ quên, Gia Nhi Nhi đội Puka đã đánh bại “gà chiến” đội Hữu Tín với tỉ số áp đảo 5 – 2. Theo giám khảo đây giống như thử thách Puka dành cho 2 nữ đấu sĩ vì ca khúc Cây đàn bỏ quên có tone nam. Dù vậy, cả 2 đã cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình. Nếu Gia Nhi Nhi dùng giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc chinh phục giám khảo thì Tường Vi lại gây ấn tượng bằng chất giọng dày, đầy nội lực. Tuy nhiên vì không bắt kịp tiết tấu, phong độ chưa ổn định nên đấu sĩ đội Hữu Tín đạt số điểm thấp hơn, trở thành người phải “lọt hố”.

nhat-ha-puka-3

Ngoài Gia Nhi Nhi, đội Saranghae còn có 2 “gà chiến” cực mạnh là Sungrak và Jee Trần. Nếu đấu sĩ Hàn Quốc mang bàn thắng đầu tiên về cho đội Puka trong tập 3, thì Jee Trần (Nhật Hạ) chính là người “đánh bại” nhiều đối thủ nhất tại tập 4. Trước khi bị “lọt hố” vì thua Tường Vi trong ca khúc Cánh hồng phai, Jee Trần (Nhật Hạ) đã chiến thắng 2 trận liên tiếp.

nhat-ha-puka-5

Nữ đấu sĩ là người khiến thủ lĩnh Quốc Khánh bật khóc vì mất đi đấu sĩ cuối cùng Hoàng Lâm trong ca khúc Người tình không đến. Cô cũng là người “hạ gục” Tùng Anh – chàng trai có khả năng hát giọng nữ cực đỉnh đội Hữu Tín. Màn rap thú vị, đầy tự tin trong ca khúc Người lạ ơi giúp Jee Trần chiến thắng với tỉ số áp đảo 5 – 2.

nhat-ha-puka-4

Nhận xét về tiết mục này, Giảng viên thanh nhạc Thanh Lan chia sẻ: “Tùng Anh bị yếu thế hơn hẳn vì không thiên về dòng nhạc R&B. Từ phần rap đầu em đã bị rớt nhịp, em hát hơi dài trong khi bài này phải hát gọn. Còn Jee Trần đã được thủ lĩnh chọn cho đúng bài, hát và rap không chê vào đâu được”.

nhat-ha-puka-1

Với chiến thuật chọn bài phù hợp giọng đấu sĩ, Puka đã lần lượt loại hết “gà chiến” của đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc. Tập 5 Đấu trường âm nhạc mùa 3 sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 2/5 trên kênh THVL1.

Ảnh: Ben Lê