Ca sĩ – diễn viên Dương Hàn Ni xúc động đồng hành cùng“Hạnh Phúc Xanh- Nghĩa Tình Biên Giới”

1

(VHDNVN)- Đồng hành cùng chương trình tiếp nối với đêm nhạc gây quỹ vào ngày 11/10/2020, với chủ đề “Hạnh Phúc Xanh- Nghĩa Tình Biên Giới” để tiếp tục gây quỹ và ủng hộ cho tuyến biên giới Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Phước, Dương Hàn Ni là một trong những nghệ sỹ rất tích cực.

“Tôi vẫn luôn tự hào là người con đất Việt. Trải qua nhiều thập kỷ dân tộc Việt Nam đã khắc tên hàng vạn người anh hùng cùng sự âm thầm, lặng lẽ hi sinh chiến đấu không biết mệt mỏi của họ để bảo vệ đất nước và sự bình an cho tất cả người dân Việt Nam. Mỗi thời đại khác nhau đều cần có sự dũng cảm hi sinh của tất cả các Đồng Chí. Nhưng có đôi lúc vì cuộc sống và nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà chúng ta vô tình lãng quên những sự hi sinh đó. Những chiến sĩ thầm lặng, các Anh thật tuyệt vời! Chúng tôi thầm biết ơn tất cả những giá trị và sự cống hiến của các Anh trước sự xâm lăng kẻ thù cũng như đại dịch covid-19 vừa qua!”

2
Đó là những lời tri ân trò chuyện cùng Ca sĩ – Diễn viên Dương Hàn Ni trong hành trình thiện nguyện cùng dự án Gương Mặt Truyền Cảm Hứng và Tỉnh Đoàn Bình Phước đã ghé thăm tặng quà, giao lưu cùng các Anh tại các chốt Biên Phòng của huyện Bù Gia Mập, và sau chuyến đi trải nghiệm thực tế  đó cô thật sự cảm động và thấu hiểu nhiều hơn về nghĩa vụ cao cả của các Anh. Cô hứa sẽ luôn đồng hành cùng chương trình tiếp nối với đêm nhạc gây quỹ vào ngày 11/10/2020, với chủ đề “Hạnh Phúc Xanh- Nghĩa Tình Biên Giới” để tiếp tục gây quỹ và ủng hộ cho tuyến biên giới Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Phước.

Cùng đến với chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như: Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Người truyền cảm hứng Thu Nguyễn, diễn viên Vân Thanh, Hoa Khôi Hoàng Hà, Nghệ Sỹ Hoàng Lang, ca sĩ Thanh Trúc cùng một số anh chị em nghệ sĩ khác.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của ông cha ta. Ban tổ chức cùng các nghệ sỹ, ca sỹ thực hiện chương trình với mong muốn là ngọn lửa kêu gọi sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lan tỏa và tri ân tới những chiến sẽ công an đang ngày đêm lặng lẽ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự bình yên của dân tộc.