đọc tin nhanh

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng tuyên bố “Hai mấy tỷ em không làm. Em muốn 500 tỷ em đóng xong em ở nhà dưỡng già luôn…”. 

phau-thuat-tham-my-bao-lam-1

Trong tập 1 – 9 người 10 ý phát sóng 21h tối Chủ Nhật ngày 1/12, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng thừa nhận mình là người mê phẫu thuật thẩm mỹ, được đẹp lên mỗi ngày chính là niềm vui của anh. Đã trải qua nhiều lần “giải phẫu” nhưng lần đầu đụng chạm “dao kéo” nam diễn viên không nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ gia đình, thánh livestream tâm sự: “Em về em hỏi cảm giác của gia đình thì cha em không chịu 1 xíu nhưng mẹ em lại thích. Mẹ thích em làm nghề phải đẹp, khi em hơi mập mẹ sẽ nói em phải ốm lại 1 xíu, có nghĩa mẹ sẽ góp ý về gương mặt của em, mẹ thích cái nào thì em làm cái đó. Còn cha thì nói tao đẻ con ra sao giờ lại làm, nói chung cũng có ý kiến trái chiều”.

phau-thuat-tham-my-bao-lam-4

Khi Khả Như và MC Quyền Linh nói về những rủi ro có thể gặp phải khi giải phẫu, nam diễn viên liền khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ cũng có yếu tố “hên xui”: “Ngay cả bản thân em trước khi phẫu thuật cũng hỏi thăm tất cả bạn bè rồi nhưng đến khi làm thì 2 cánh mũi cũng mãi không chịu lành, nhiều khi nó cũng là hên xui đó. Ngay cả bản thân diễn viên đi, ví dụ diễn 10 suất có 8 suất duyên còn 2 suất nhiều khi do vợ chồng/gia đình có chuyện gì nên diễn hơi vô duyên yếu lực xíu thì Bác sĩ cũng vậy…”. Kết luận của Lê Dương Bảo Lâm khiến Khả Như và MC Quyền Linh khá hoang mang nhưng lại hoàn toàn thuyết phục được đạo diễn Lê Hoàng.

phau-thuat-tham-my-bao-lam-6

Nói thêm về câu chuyện thẩm mỹ trong xã hội hiện đại, Quyền Linh kể về 1 số trường hợp sẵn sàng vay nợ để phẫu thuật đổi đời. Tuy nhiên theo anh người nghệ sĩ phải có tài năng, thực lực mới phát triển và làm nghề được chứ nhan sắc không thể quyết định tất cả. Sau khi bày tỏ quan điểm, Quyền Linh bất ngờ hỏi Lê Dương Bảo Lâm 1 câu: “Ví dụ như anh là 1 đạo diễn nổi tiếng và yêu cầu em phải phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình để phù hợp vai diễn với giá 1 triệu đô, em có làm không?”.

phau-thuat-tham-my-bao-lam-7

Sau một hồi cùng Khả Như ngồi tính toán, chuyển sang tiền Việt thánh livestream liền thẳng thừng từ chối, anh nói: “Hai mấy tỷ em không làm. Em muốn 500 tỷ em đóng xong em ở nhà dưỡng già luôn. Em đóng vai đó xong là để đời cho em và em cầm số tiền đó an nhàn cuộc đời với bộ phim để đời của em. Còn 22 tỷ em chăm chỉ livestream cày ngày, cày đêm cũng kiếm được”.

Nói về chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ 2 khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và 2 chủ nhà: Lê Hoàng, MC Quyền Linh đều có những ý kiến khác nhau. Và để kết thúc câu chuyện, nam MC liền khuyên mọi người rằng: “Mỗi người đều có quan điểm riêng về Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trước khi quyết định điều gì chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét lại tình trạng sức khỏe, tìm một địa chỉ thật uy tín, chất lượng nhưng đồng thời phải lường trước mọi hậu quả có thể xảy ra…”.

phau-thuat-tham-my-bao-lam-2

phau-thuat-tham-my-bao-lam-3

Tập 2 – 9 người 10 ý chủ đề Mẹ đơn thân với sự tham gia của Thúy Nga, Ngọc Lan sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 8/12 trên kênh THVL1.

PV