đọc tin nhanh

 

 

Nguyễn Ngọc Ngọc, năm nay 8 tuổi, là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện thời trang quen thuộc dành cho thiếu nhi. Gương mặt sáng, cùng phong thái tự tin, và lối diễn xuất tự nhiên. Ngọc Ngọc gây ấn tượng với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên. Ngay từ nhỏ, Ngọc Ngọc đã được bố mẹ định hướng theo đuổi con đường nghệ thuật. Và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể: Top 10 Miss Baby Việt Nam 2018, giải nhất tuần siêu mẫu nhí VTV9 2018. Giải thí sinh Model Kids được yêu thích nhất trong vòng 3 Casting Angle Night 2019.

 

Ngọc Ngọc tự tin sải bước trên sàn Catwalk

Ngày 27 /05/2019, trong đêm hội  Angel Night, chương trình thời trang dành cho thiếu nhi. Nguyễn Ngọc Ngọc đã được xướng danh, đạt giải Hot Face Angle Night 2019.

Lễ trao giải Angel Night

 

 

Bên cạnh đó, là các bằng khen: Hoàn Thành Chương Trình Thể Dục Nhịp Điệu Aerobic Mầm Non năm 2017.Giải Nhất Múa Hát Cấp Trường: Mái Trường Mến Yêu năm học 2017-2018; Giải Ba Múa Hát Cấp Trường: Vui Đến Trường năm học 2018-2019; Trình diễn “Ánh Sáng Mùa Xuân” 2019 tại Chùa Hoằng Pháp; Tham gia Chương Trình Xuân Yêu Thương 2019 tại Sân Khấu Trống Đồng; Giấy Chứng Nhận Siêu Mẫu Nhí 2018; Bằng Tri Ân Công Đức của Chùa Hoằng Pháp cấp 2019; Chụp hình cho tạp chí Model Kids Việt Nam…

 

Ngoài những dấu ấn trên sân khấu thời trang. Nguyễn Ngọc Ngọc còn sở hữu một thành tích học tập đáng nể : Giấy chứng nhận hoàn thành Anh Ngữ Ismart Transforming Education năm thứ 2. Danh hiệu Cháu Ngoan Bác Hồ – Thiếu nhi thành phố học tập, rèn luyện chăm. Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019 do trường tiểu học Hiệp Tân cấp.

 

Với những tố chất có sẵn của mình, cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ, trong nghệ thuật và học tập của mẫu nhí Nguyễn Ngọc Ngọc. Tin chắc rằng, Ngọc Ngọc sẽ là một trong những lớp đàn em kế cận, thổi làn gió mới vào làng mẫu Việt Nam.

Bảo Ngọc SG