đọc tin nhanh

Hai khách mời Huỳnh Lập và Hoàng Oanh cho rằng muốn có cuộc sống tốt mỗi người phải tự nỗ lực chứ không nên dựa dẫm vào bất cứ thế lực vô hình nào.

Tham gia tập 10 – 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 6/9 trên kênh VTV9, Hoàng Oanh – Huỳnh Lập đã chia sẻ quan điểm, câu chuyện cá nhân xung quanh chủ đề Thế giới tâm linh.

Hoàng Oanh, Huỳnh Lâp không đồng tình với phong trào nuôi Kumathong

Cũng trong chủ đề Thế giới tâm linh, 2 khách mời và nam MC tiết lộ không đồng tình với phong trào nuôi Kuman Thong ở Việt Nam hiện nay. Theo Huỳnh Lập Kuman Thong vốn là văn hóa tâm linh của Thái Lan nhưng lại bị biến tướng, sai lệch vì lòng tham của con người khi về Việt Nam: “Không có gì tốt khi mình nuôi nấng 1 linh hồn bị giam trong 1 con búp bê mà không cho nó siêu thoát, đặc biệt lại nuôi vì mục đích nó sẽ giúp mình chứ không phải nuôi vì yêu thương”.

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-2

Diễn viên Huỳnh Lập

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-4

Á hậu Hoàng Oanh

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-3

MC Đại Nghĩa

Hết sức đồng tình, Hoàng Oanh nói: “Em cực kỳ phản đối luôn, tại sao mình có chân, tay, trí tuệ và sức khỏe mà không tự đi làm, sống 1 cuộc sống lành mạnh mà mình chỉ ở nhà cầm 1 con búp bê và tưởng tượng có 1 linh hồn trong đó và khi nuôi nó sẽ được phù hộ. Em thấy vô lý hết sức”. Phản đối việc sử dụng bùa, ngải cũng như phong trào nuôi Kuman Thong nhưng nữ diễn viên MC lại tin vào luật nhân quả. Theo Hoàng Oanh nếu sống tốt, tỏa ra năng lượng tích cực may mắn sẽ tìm đến và chúng ta có thể gặp được những người giống mình về tính cách, quan điểm cũng như cách sống.

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-9

Ngoài việc lắng nghe lời chia sẻ, câu chuyện của Hoàng Oanh – Huỳnh Lập cùng MC Đại Nghĩa xung quanh chủ đề Tâm Linh chúng ta còn được xem 2 tiểu phẩm: Nỗi buồn của ba và Bí mật ngôi nhà hoang với sự diễn xuất của Trịnh Minh Dũng, Kim Đào, Tâm Thanh, Di Dương, Lu Dương, Lạc Hoàng Long, Bảo Bảo, Quỳnh Hồ, Ngọc Hoa.

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-6

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-5

Chương trình 8 Lạng nửa cân do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-11

Đạo diễn Trung Võ

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-7

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-8

the-gioi-tam-linh-8-lang-nua-can-10

Photographer: Nhân Lê – Art Director: Trung Võ

Source: M&T Pictures – 8 Lạng Nửa Cân VTV9