đọc tin nhanh

Công ty Cổ phần Giải pháp CNC được thành lập với mong muốn phân phối đến môi trường sản xuất và kinh doanh trong nước những máy móc thuộc các nhãn hàng công nghệ hàng đầu thế giới với phương châm “Mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng là niềm vui và hạnh phúc”.

Trong thời kì nền kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc phát triển hệ thống máy móc sản xuất là hết sức cần thiết ở công xưởng ở các công ty. Đến với Công ty Cổ phần Giải pháp CNC, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều sản phẩm được phân phối từ những nhãn hàng lớn nổi tiếng trên thế giới đến từ Thụy Điển, Nhật Bản, Thụy Sỹ,… Trong đó phải kể đến: SECO TOOLS: Là nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt cho máy CNC của Thụy Điển; OSG: Là nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt cho máy CNC của Nhật Bản; REGO-FIX: Là nhà sản xuất hệ thống và dụng cụ kẹp dao của Thụy Sĩ; MAZAK: Là nhà sản xuất Máy CNC nổi tiếng của Nhật Bản.

28AFB48D-B86B-44DF-BC21-7F804F46E50E

Bên cạnh những sản phẩm mới 100% từ các nhà sản xuất trên, với kinh nghiệm và quan hệ trong lĩnh vực, công ty còn cung cấp máy móc thiết bị đã qua sử dụng, đặt biệt là máy CNC. Điều này thực sự rất ưu đãi dành cho quý khách hàng của công ty vì nó giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, đồng thời gây giảm thiểu sự lãng phí trong sản xuất nhằm tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Ngoài hệ thống máy móc thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng, công ty còn sở hữu một đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu quy trình hoạt động cũng như tính chất của các loại máy móc, từ đó đưa ra tư vấn cũng như  đảm bảo sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đúng đắn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Đến với công ty, khách hàng còn nhận được hỗ trợ tư vấn về những giải pháp giúp tăng năng suất gia công. Quá trình lắp đặt những dàn máy móc hiện đại nhằm tăng năng suất lao động thì rất cần sự hướng dẫn và phối hợp làm việc cùng công ty để giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro hỏng hóc cho máy đồng thời phát huy hết tiềm năng của máy móc để đem lại hiệu suất cao trong sản xuất, đó chính là mong muốn của công ty khi nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty khẳng định sẽ dành cho khách hàng nhiều ưu đãi đặt biệt khi hợp tác với công ty: Mức giá ưu đãi; Hỗ trợ tư vấn gia công; Hỗ trợ giao hàng; Hỗ trợ công nợ thị trường; Và các chính sách hỗ trợ khác… Công ty sẽ tạo điều kiện tối đa để cho quý khách hàng có thể yên tâm hoạt động phát triển lâu dài nhằm tăng giá trị cho cả hai bên và cùng nhau phát triển bền vững. Phương châm kinh doanh xác định: “Mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi”.

Tuy chỉ với hơn 3 năm thành lập và phát triển nhưng Công ty Cổ phần Giải pháp CNC do doanh nhân Trần Văn Việt sáng lập và điều hành đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp máy móc. Tin chắc rằng có được sự phát triển đó chính là nhờ vào quy trình kinh doanh bằng cái tâm, hợp tác cùng phát triển bền vững của ông chủ Trần Văn Việt.

tran-van-viet-cnc-2

Doanh nhân Trần Văn Việt cùng với công ty của mình đã có những đóng góp thiết thực vào chương trình Trần Gia By Night lần IV

Phương châm hoạt động của anh cũng giống như cách mà anh hỗ trợ cho Trần Gia By Night lần IV vậy, không chỉ là về vật chất mà còn về tinh thần, chỉ cần mọi người cần đến, anh sẵn sàng giúp đỡ hết mình. Tính cách hào sảng và nghĩa khí của người con họ Trần khiến người ta nể phục từ cách anh vận hành để phát triển công ty cho đến cách anh giúp đỡ những anh em cùng họ Trần phát triển kinh tế, mở rộng làm ăn. Với Trần Gia By Night lần IV, anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như chọn lựa của mình về một hướng đi bền vững, góp phần làm động lực cho những doanh nhân trẻ vừa phát triển sự nghiệp. Sự tài trợ của anh ở hoạt động này xuất phát từ tư duy của một ông chủ lớn, lấy sự triển chung của tập thể làm nền tảng cho sự phát triển của xã hội.

tran-van-viet-cnc-1

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019.

Tường Vi