Hoa hậu Kim Ka Young lần đầu thử sức với điện ảnh

kim-ka-young-tam-cam-25

Vừa mới đây, nhà sản xuất bộ phim Tấm Cám thời @ vừa hé lộ trailer phim. Trong đó, có sự xuất hiện của Hoa hậu Asean Doanh nhân Thế giới Kim Ka Young với vai diễn Công chúa. Đây là lần đầu tiên người đẹp tham gia diễn xuất. 

Hoa hậu Asean Doanh nhân Thế giới Kim Ka Young tên thật là Nguyễn Thị Kim Chung. Người đẹp hiện đang tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó, Kim Ka Young kinh doanh chính bên lĩnh vực Nhà hàng tại Hàn Quốc và lĩnh vực Mỹ phẩm OHUI của tập Đoàn LG.

kim-ka-young-tam-cam-3

Hoa hậu Asean Doanh nhân Thế giới Kim Ka Young trong vai Công chúa

Kim Ka Young dự định sẽ mở một chi nhánh nhỏ kinh doanh về sâm nấm mỹ phẩm thực phẩm chức năng Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Kết duyên với nhà sản xuất bộ phim Tấm Cám thời @ trong những sự kiện trước đây, khi nhận được lời mời tham gia bộ phim, Hoa hậu Kim Ka Young đã nhận lời với mong muốn được học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ trong điện ảnh.

kim-ka-young-tam-cam-9

kim-ka-young-tam-cam-10

Chia sẻ kỷ niệm trong lần đầu đóng phim, Kim Ka Young cho biết, lần đầu tiên đóng phim nên cô rất run và lo lắng. Vì chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên nhiều lần cô khiến đoàn phim phải quay đi quay lại nhiều lần, chỉ dẫn nhiều ở cách diễn, tạo cảm xúc. Ban đầu, người đẹp cảm thấy chán nản, và buồn bực, mất lòng tin vào bản thân. Thế nhưng, nhờ vào sự nhiệt tình hướng dẫn của đạo diễn và các anh chi ở trường quay giúp đỡ, Hoa hậu Kim Ka Young đã hoàn thành vai diễn công chúa của mình.

kim-ka-young-tam-cam-1

Người đẹp chia sẻ thêm “Thời gian quay tuy rất ngắn nhưng rất tuyệt vời và đầy ý nghĩa đối với tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn hai đạo diễn và các anh chị em trong đoàn đã dành nhiều tình yêu thương và bỏ qua những sai sót cho tôi, giúp đỡ tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vai diễn này chính là một kỷ niệm khó quên đối với tôi”.

kim-ka-young-tam-cam-2

Được biết, bộ phim Tấm Cám thời @ do Đạo diễn Trường Thịnh chỉ đạo diễn xuất, nhà sản xuất Công ty Bất động sản Green Land World sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán này.

kim-ka-young-tam-cam-7

kim-ka-young-tam-cam-15

doan-phim-tam-cam-3

doan-phim-tam-cam-4

kim-ka-young-tam-cam-16

doan-phim-tam-cam-2

kim-ka-young-tam-cam-17

kim-ka-young-tam-cam-18

kim-ka-young-tam-cam-20

kim-ka-young-tam-cam-12

doan-phim-tam-cam-1

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim

PV