đọc tin nhanh

Trong không khí mùa Xuân rộn ràng và nhà nhà nao nức đón Tết Nguyên đán, thì Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Trịnh Vân Anh cùng mẹ, con gái và cháu gái thực hiện bộ ảnh chào Xuân ấn tượng trong tà áo dài của NTK Việt Hùng. 

Bằng tình yêu và niềm tự hào dành cho các giá trị truyền thống Việt, Hoa hậu Trịnh Vân Anh cùng gia đình đã khoác trên mình những chiếc áo dài để tôn vinh tinh hoa văn hóa và phong tục của dân tộc bằng vẻ đẹp ấn tượng mà tinh tế, sâu sắc.

van-anh-viet-hung-7

Độc đáo bộ ảnh phái đẹp bốn thế hệ của gia đình Hoa hậu Trịnh Vân Anh

Bên cạnh đó, áo dài luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong những dịp lễ Tết nhằm giữ gìn văn hóa truyền thống, thể hiện tinh thần dân tộc, vì thế mà một người yêu áo dài như Hoa hậu Trịnh Vân Anh không thể bỏ qua cơ hội này. Tuy nhiên, vẻ đẹp và thần sắc của Hoa hậu Trịnh Vân Anh cũng như sự độc đáo ở ý tưởng 4 thế hệ đã tạo nên sự nổi bật giữa loạt ảnh chào đón năm mới.

van-anh-viet-hung-8

Hoa hậu Trịnh Vân Anh và mẹ

van-anh-viet-hung-14

Hiện tại Hoa hậu Trịnh Vân Anh đang sống cùng mẹ để tiện chăm sóc bà

Hoa hậu Quý bà Duyên dáng – Nữ hoàng Tâm Tài Sắc – Chủ tịch CLB Thời trang và Điện Ảnh Trịnh Vân Anh gặt hái được nhiều thành công trong năm 2019. Với vẻ đẹp sang trọng, vóc dáng chuẩn và trí tuệ, chị trở thành gương mặt đại sứ, đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang và nhiều sản phẩm khác nhau. Nói về những dự định trong năm mới 2020, người đẹp chia sẻ sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện cũng như mong muốn gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

van-anh-viet-hung-1

Hoa hậu Vân Anh cùng con và cháu gái

Có thể nói rằng, bộ ảnh thời trang áo dài Xuân bốn thế hệ của gia đình Hoa hậu Trịnh Vân Anh được mọi người vô cùng thích thú. Đây cũng là bộ ảnh gia đình mà chị đặt rất nhiều tâm huyết. Chị chia sẻ, bộ ảnh cũng chính là món quà ghi lại sự đoàn tụ của chị với cô con gái – Doanh nhân Đoàn Kiều My, sau khi cô chính thức chuyển công tác từ Mỹ về Việt Nam.

van-anh-viet-hung-12

Hoa hậu Trịnh Vân Anh xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài của NTK Việt Hùng

Đoàn Kiều My là CEO của Công ty Tư vấn Yellow Blocks, Giám đốc chiến lược và đối ngoại – Tạp chí The Face Vietnam. Là một phụ nữ hiện đại, sống và làm việc ở nước ngoài nhiều năm, nhưng Doanh nhân Đoàn Kiều My cũng luôn dành cho tà áo dài một tình cảm rất đặc biệt. Chị chia sẻ, “Tôi yêu áo dài một phần cũng nhờ mẹ mình. Bà là một người cực kỳ yêu áo dài. Và tôi thấy rằng, bộ trang phục đẹp nhất mà bà mặc cũng chính là áo dài”. 

van-anh-viet-hung-6

van-anh-viet-hung-11

van-anh-viet-hung-13

Cùng xuất hiện trong bộ ảnh Xuân 4 thế hệ, có mẹ của Hoa hậu Trịnh Vân Anh. Chị tiết lộ, mẹ chị nay đã 81 tuổi, là nhà giáo đã nghỉ hưu nhưng vẫn say sưa hoạt động xã hội, làm công tác từ thiện. Khi được cô con gái đề nghị cùng nhau chụp ảnh Xuân với áo dài, bà cũng nhanh chóng hưởng ứng.

van-anh-viet-hung-9

Cô bé nhỏ nhắn nhất xuất hiện trong bộ ảnh 4 thế hệ là bé Trần Đoàn Khánh Hân – cháu của Hoa hậu Trịnh Vân Anh, đồng thời là con gái của doanh nhân Đoàn Kiều My. Khánh Hân năm nay 7 tuổi và bộc lộ thiên hướng nghệ thuật khi vừa biết đàn, thích hát và dancesport.

van-anh-viet-hung-16

PV