đọc tin nhanh

Á hậu Thuỳ Dung đảm nhận vai trò MC của một buổi giao lưu trực tuyến với tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Xuất hiện tại sự kiện, Thùy Dung khoe nét đẹp dịu dàng trong trang phục của NTK Lê Ngọc Lâm. Cô tạo điểm nhấn ngoại hình với chiếc túi hiệu Dior hơn 100 triệu đồng.

thuy-dung-hhvn-2

Giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến. Cô theo dõi cuộc thi và ấn tượng sự tỏa sáng của Đỗ Thị Hà chặng đường cuối cũng như đêm chung kết. Do đó, chiếc vương miện là kết quả hoàn toàn xứng đáng với nữ sinh Thanh Hóa. Thùy Dung cũng  nói thêm mẹ của cô cũng đến theo dõi chung kết và hết mực ủng hộ, cổ vũ Đỗ Hà đăng quang.

thuy-dung-hhvn-5

Thùy Dung nhận thấy ở Đỗ Hà là tính cách chân thành, hòa đồng, đáng yêu cùng một tâm hồn đẹp. Những điều này cần có thời gian chứng minh nên Á hậu Việt Nam 2016 khuyên Đỗ Hà đừng quan tâm những ý kiến chê bai trên mạng xã hội, thay vào đó là nỗ lực rèn luyện bản thân, ngày càng xứng đáng hơn với danh hiệu hoa hậu.

thuy-dung-hhvn-7

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

thuy-dung-hhvn-6

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh

thuy-dung-hhvn-4

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Với Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Thùy Dung ấn tượng thành tích học tập “khủng” của đàn em. Còn với Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, điều Thùy Dung nhớ nhất là gương mặt đẹp sắc sảo, kỹ năng catwalk đẹp trên sân khấu. Cô cũng hy vọng hai á hậu hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình trong hai năm tới.

thuy-dung-hhvn-3

Ngoài ra, Thùy Dung cũng dặn dò top 3 giữ gìn sức khỏe vì thời gian này sẽ vô cùng bận rộn với lịch trình giao lưu truyền thông, gặp gỡ nhà tài trợ.

Nhiếp ảnh: Kiệt Võ