đọc tin nhanh

Khả Như hào hứng đón tuổi mới bên bạn bè, đồng nghiệp ngay trong buổi đầu ghi hình chương trình Đấu trường âm nhạc 2024.

Ngày 16/3 tại buổi ghi hình đầu tiên của Đấu Trường Âm Nhạc 2024, Khả Như vô cùng bất ngờ khi được ekip âm thầm chuẩn bị chúc mừng sinh nhật. Nữ diễn viên không giấu được niềm vui, sự hào hứng khi nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của tất cả mọi người có mặt tại trường quay, cũng như lời chúc từ những người đồng nghiệp thân thiết đang ghi hình chung như Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Châu Đăng Khoa, Trương Quỳnh Anh…

Khi được Lê Dương Bảo Lâm chúc năm nay lấy chồng, Khả Như lắc đầu cười, Lâm Vỹ Dạ thì vội nói thay: “Sợ, cái đó sợ”.

Sau khi thổi nến Khả Như tiết lộ mong rằng năm 2024 sẽ hoàn thành được những mục tiêu bản thân đề ra, gặt hái được nhiều thành công mới. Đặc biệt chương trình Đấu trường âm nhạc 2024 mà cô đang làm MC sẽ được khán giả yêu thương, đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Nữ diễn viên còn tiết lộ một trong những lý do cô nhận lời làm MC Đấu trường âm nhạc 2024 là vì được dẫn cùng người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm.

Đấu trường âm nhạc 2024 phiên bản Kỳ Nghỉ Nhớ Đời sẽ mang đến những tiết mục âm nhạc đỉnh cao dưới bàn tay tài ba của giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa cùng sự kết hợp thú vị giữa Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như trong vai trò MC. Khách mời dự kiến: Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Trương Quỳnh Anh, Bình Tinh, Hữu Quốc, Long Nhật…

Đấu trường âm nhạc là gameshow âm nhạc mang tính đối kháng, tươi mới, trẻ trung. Mỗi tập gồm 3 thủ lĩnh là những nghệ sĩ nổi tiếng, dẫn dắt một đội gồm 3 thành viên là những đấu sĩ có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt. 3 đội phải tranh tài để tìm ra đội chiến thắng trong 2 tập liên tiếp. Họ phải thuyết phục 7 giám khảo là người hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, sản xuất âm nhạc. Tương tự mùa trước người thua cuộc sẽ phải lọt xuống chiếc hố của chương trình, còn người thắng tiếp tục song đấu.

Mỗi đội sẽ được bốc thăm 1 quyền trợ giúp trong 4 quyền sau: Cứu, Chuyển, Đỡ, Chặn. Đặc biệt mùa này sẽ có quyền trợ giúp mới mang tên: Triệu hồi.

Giải thưởng dành cho đội chiến thắng sau 2 tập liên tiếp là 15 triệu đồng. Giải thưởng dành cho đội chiến thắng được trao ở tập 13 – All stars (tập hợp những đấu sĩ xuất sắc nhất) là 30 triệu đồng.

Đấu trường âm nhạc 2024 sẽ chính thức phát sóng 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 từ ngày 7/4.

PV