đọc tin nhanh

Các đơn vị tự hào đồng hành cùng fashion show của NTK Trần Thanh Mẫn Nhật Minh

Fashion show ‘Symphony No.2 – ROAR” của nhà thiết kế trẻ Trần Thanh Mẫn nhận được sự ủng hộ, đồng hành và tài trợ của nhiều đơn vị. Kết thúc show diễn, nhà thiết kế không khỏi xúc động và cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng show diễn bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Ảnh1
Ca sĩ Quang Hà xuất hiện bất ngờ trên sân khấu “Symphony No.2 – ROAR”

Vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sapphire Luxury – Hà Nội, show thời trang “Symphony No.2 – ROAR” của NTK Trần Thanh Mẫn được tổ chức thành công. Đây là show diễn cá nhân thứ 2 của nhà thiết kế trẻ sau show “Symphony of Stars” hồi đầu năm 2021, đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ và tên tuổi của Trần Thanh Mẫn trong làng thời trang Việt.

Ảnh2
NTK Trần Thanh Mẫn xúc động chia sẻ trong show diễn

Gần một thập kỷ hoạt động tích cực, Trần Thanh Mẫn đã nhận được tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo anh chị em trong nghề, công chúng và sự chú ý của các cá nhân – đơn vị tài trợ. Để mang đến cho công chúng một đêm diễn mãn nhãn, nhà thiết kế đầu tư lớn về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, màn hình led. Sự tin tưởng, ủng hộ và tài trợ của các cá nhân, đơn vị là sức mạnh, nguồn động viên cả về vật chất và tinh thần cho nhà thiết kế hoàn thành show diễn.

Ảnh3
NTK Trần Thanh Mẫn tặng hoa cho các nhà tài trợ

Khép lại “Symphony No.2 – ROAR”, Trần Thanh Mẫn đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân, đơn vị nhà tài trợ: Bà Thảo Nguyễn – Giám đốc Thảo Nguyễn Makeup & Acedamy, đơn vị makeup và Hairstyle cho show diễn; ông Trần Duy Hòa – thương hiệu Sữa chua ROZATULA – Sữa chua truyền thống Bulgari; ông Vũ Việt Vương – Tổng giám đốc W.Creative – đơn vị Bảo trợ hình ảnh độc quyền cho Symphony No.2 Roar, ông Đỗ Hải Biên – CEO VNSound Entertaiment – đơn vị tài trợ nhạc độc quyền đêm diễn, Ông Nguyễn Khánh Duy – CEO Iconic Coffee.

Ảnh4
Các nhà tài trợ đánh giá cao show diễn của NTK Trần Thanh Mẫn

Các nhà tài trợ đánh giá cao show diễn của NTK Trần Thanh Mẫn. Symphony No.2 Roar đã mang đến cho công chúng 03 bộ sưu tập mãn nhãn với Hơi thở rừng sâu – thể hiện chân thực tính cách phóng khoáng, cá tính và mạnh mẽ của nhà thiết kế; bộ sưu tập Ánh sáng mới tượng trưng cho cơ hội mới, bước tiến mới, bệ phóng cho hành trình mới tràn đầy hy vọng; bộ sưu tập Roar linh hồn của bản giao hưởng số 2, là những bước chân mạnh mẽ, dứt khoát, lấy cảm hứng từ những chiến binh rừng xanh.

Ảnh5
MC nhí Minh Anh cũng catwalk trên sân khấu ROAR

Hơn 100 người mẫu nhí sải bước tự tin trên sân khấu dài 50m của Symphony No.2 Roar. Thần thái và sự chuyên nghiệp của các em đã toát lên tinh thần của bộ trang phục, thể hiện rõ những thông điệp nhà thiết kế gửi gắm.

Khép lại show diễn thành công, NTK Trần Thanh Mẫn ghi dấu cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tạo nghệ thuật của mình. Đây là bệ phóng để anh tiếp tục rèn luyện, học hỏi, sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong fashion show “Symphony No.2 Roar” của NTK Trần Thanh Mẫn:

Ảnh6

Ảnh7

Ảnh8

Ảnh9

Ảnh10

PV