đọc tin nhanh

Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Cosmo Pride đã có tạo nên nhiều thay đổi với hàng loạt thử thách khó: từ diễn xuất, quay TVC, đến đọc voice. Không những thế, thí sinh còn phải tham gia trò chơi trí tuệ với 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh 5 chủ đề về lịch sử, văn hóa, địa lý Việt Nam.

Lần đầu tiên sau 5 tập phát sóng, Top 50 phải thi đấu với luật chơi mới, format mới. 25 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào thử thách quay hình iTVC cho sản phẩm trà Mỹ nhân Tâm Thanh của thương hiệu Đôi Dép – Không thể thiếu nhau và 25 thí sinh có điểm số thấp hơn rơi vào thử thách loại trừ và phải hoàn thành một viral clip để quảng bá đặc sản ba miền. Sau thử thách thú vị của Tập 6, đã có 5 thí sinh phải nói lời chia tay với cuộc thi, Top 50 chính thức còn 45 cái tên tiếp tục chinh phục giấc mơ hoàn vũ.

Hai phần ba chặng đường Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trôi qua, các thí sinh cũng đang dần khẳng định bản thân để ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Từ thử thách casting, posing, kỹ năng trình diễn đến những thử thách sự khéo léo trong tình huống ứng xử, bản lĩnh lãnh đạo với Dự án cộng đồng, tổ chức sự kiện gây quỹ đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của bất kỳ thí sinh nào trong Top 50 hiện tại. Mỗi một thử thách, một chặng đường đã đi qua đều là những trải nghiệm, kinh nghiệm quý giá để thí sinh phát triển bản thân. 

Đến với Tập 6 mang tên Cosmo Pride, lấy ý tưởng từ cụm từ “Patriotism – Tính ái quốc”, Ban tổ chức lồng ghép các thử thách hướng đến khai thác sự tự hào và lòng tự tôn dân tộc ở 50 thí sinh. Mỗi thử thách đều lồng ghép các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý, ẩm thực, di tích di sản,,.. để gợi nhắc cũng như tôn lên nét đẹp truyền thống của Việt Nam trong xã hội hiện đại. Cũng như giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện tình yêu quê hương, sự tự hào của một phụ nữ Việt Nam hiện đại nhưng vẫn gìn giữ các giá trị phẩm chất kiên cường, mạnh mẽ. Đặc biệt, trải qua thử thách phụ bằng trò chơi trí tuệ, các thí sinh không chỉ thể hiện tư duy, phân tích mà còn bày tỏ được lòng ái quốc với hiểu biết của mình. 

Có thể thấy, từ tập 4 tới tập 6, Ban tổ chức đẩy mạnh các thử thách mang tính đồng đội, vừa khai phá khả năng lãnh đạo của thí sinh, vừa tạo cơ hội để thí sinh thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Đối với người phụ nữ, tôi luyện khả năng lãnh đạo là điều quan trọng để phát triển bản thân  trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn, từ đó truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Tập 6 THTT “Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 – Cosmo Pride” với sự đồng hành của: MC, Ca sĩ, Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM, Quỳnh Hoa – Thành viên Hội đồng Giám khảo; Đại sứ cuộc thi, Hoa Hậu H’Hen Niê – Thành viên Hội đồng Giám khảo; Bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Phó Ban chỉ đạo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 – Giám khảo khách mời; Bà Ngô Trúc Linh, Giám đốc Công ty CP Sandals Việt Nam – Giám khảo khách mời; Doanh nhân, Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như – Giám khảo khách mời; Á hậu Lệ Hằng – Giám khảo khách mời; Á hậu Thảo Nhi Lê – Giám khảo khách mời, Mentor. 

Thử thách trí tuệ Kahoot – Những màn “lội ngược dòng” và rượt đuổi kết quả gay cấn

Host Ngọc Châu cho biết, trong Tập 6, luật chơi của chương trình sẽ có sự những thay đổi: Không phân thí sinh thành cách nhóm trạm A, trạm B, trạm C hay nhóm An toàn và nhóm Nguy hiểm mà 50 thí sinh sẽ chia nhóm, cùng tham gia thử thách phụ để tìm kiếm cơ hội cho mình. 25 thí sinh cao điểm nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng Casting – tham gia một phần thi phụ để tiến đến thử thách dành cho người chiến thắng. Trong khi 5 tập trước đó, các thí sinh sẽ tranh tài ở khu vực Cosmo Space sau các lớp huấn luyện từ UniForce Academy và tham gia thử thách để tìm ra 12 cái tên xuất sắc nhất, thi tiếp Infinity Challenge. Sự thay đổi khiến số lượng thử thách tăng lên, mức độ thử thách cũng khó hơn. Thử thách cũng trở thành một tiêu chí đánh giá, đòi hỏi các chiến binh nhan sắc phải có vốn kiến thức sâu rộng ở các lĩnh vực khoa học, xã hội, đời sống. 

Đầu tiên, 5 thí sinh cao điểm nhất của tập 5 là: Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Hoàng Thị Nhung SBD 676, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086 sẽ trở thành các nhóm trưởng, hoàn thiện đội hình với 10 thành viên cho 5 nhóm. Các thí sinh thử thách trí tuệ thông qua trò chơi Kahoot với 5 nhóm chủ đề, mỗi chủ đề gồm 15 câu hỏi. Sau khi lựa chọn, kết quả như sau: Đội Vũ Thúy Quỳnh chủ đề Tinh Hoa Ẩm thực, Đội Bùi Thị Xuân Hạnh chủ đề Việt Nam Di Sản, Đội Hoàng Thị Nhung chủ đề Lịch sử Anh hùng, Đội Ngô Bảo Ngọc chủ đề Nghệ thuật Ba Miền, Đội Huỳnh Đào Diễm Trinh chủ đề Hình hài Việt Nam

 

Trước khi bắt đầu thử thách, Host Ngọc Châu cũng thông báo thêm, sẽ dựa trên bảng xếp hạng 5 người cao điểm nhất và 5 người thấp điểm nhất của mỗi nhóm đấu. Dựa trên kết quả này, Top 50 sẽ được chia làm 2 nhóm: 25 thí sinh cao điểm nhất – tiến thẳng vào thử thách phụ để chọn ra Top thí sinh chiến thắng của Tập 6. 25 thí sinh còn lại sẽ tiến thẳng vào thử thách loại trừ. Ban tổ chức giải thích, đối với đặc thù của Kahoot, khi thí sinh càng trả lời nhanh sẽ càng nhận điểm cao nên ngoài kiến thức am hiểu, các thí sinh còn phải giữ được sự bình tĩnh để chọn đáp án nhanh nhất. 

Trò chơi này đã tạo nên những màn rượt đuổi vô cùng hấp dẫn. Nhiều thí sinh khi trải qua 10 câu đầu tiên không hề xuất hiện trên Top 5 dẫn đầu nhưng trong giai đoạn nước rút, các bạn lại tạo nên “cú sốc” khi bất ngờ tăng tốc và chiến thắng. Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD 292) cũng tạo nên nhiều bất ngờ trước hàng loạt đáp án đúng khi thi đấu nhóm chủ đề “Lịch sử Anh hùng”. Cô chia sẻ: “Dân ta phải biết sử ta, nên đó là lí do em rất yêu thích lịch sử Việt Nam”. Tuy nhiên, thí sinh Hoàng Thị Nhung (SBD 676) lại cho rằng “Dân ta phải biết sử ta, nếu mà không biết thì tra Google”. Nếu mà không giỏi lịch sử thì chúng ta sẽ có thể tìm tòi và học hỏi thêm qua thời gian. 

Bùi Thị Xuân Hạnh cảm thấy “bất an” khi đối diện với các câu hỏi trong chủ đề Việt Nam Di Sản do bản thân là dân khối tự nhiên. Sau đó, cô bất ngờ gặp sự cố kỹ thuật nên đã phải thi lại. Dù vậy, kết quả Top 5 cao nhất vẫn không có tên Xuân Hạnh nên cô đã phải bước vào thực hiện thử thách loại trừ. Thí sinh Trần Thu Huyền (SBD 188) cũng gặp sự cố kỹ thuật như Xuân Hạnh nhưng may mắn hơn khi thi lại thì Thu Huyền đã có điểm số cao hơn so với thí sinh xếp hạng số 5 là Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575). 

Kết thúc trò chơi, nhiều gương mặt lần đầu tiên có tên trong thử thách chiến thắng, những chiến binh được đánh giá khá mạnh ở tập trước lại rơi vào thử thách loại trừ khiến diễn biến Tập 6 trở nên hấp dẫn. 

Gặp gỡ Hoa hậu H’Hen Niê và training sáng tạo nội dung cùng đương kim Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê

Trước khi bước vào thủ thách phụ, Top 25 xuất sắc nhất đã có buổi huấn luyện cùng chuyên gia: Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Phó Ban Chỉ đạo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 – Cố vấn chuyên môn về giao tiếp bản lĩnh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoa hậu H’Hen Niê. Tập 6 với các kiến thức liên quan đến văn hóa truyền thống của Việt Nam và sự giao thoa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại nhận được lời khen từ các Cố vấn. 

Trong quá trình chia sẻ, gặp gỡ Top 50, Hoa hậu H’Hen Niê kể về trải nghiệm khi mang trang phục dân tộc “Bánh mì” ra đấu trường quốc tế. Hen cũng chia sẻ: “Tại sao từ lúc đăng quang tới giờ Hen không thay đổi mà vẫn giữ cho mình làn da nâu? Bởi vì điều đó làm cho Hen cảm thấy tự hào. Hen tin rằng sự chân thật và sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ hơn về sự tự hào dân tộc”

Các thí sinh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách thể hiện tinh thần dân tộc của Hoa hậu H’Hen Niê. Bà Thanh Đào chia sẻ: “Để thế giới biết được đất nước Việt Nam ta đang ngày càng khác biệt hơn, mạnh mẽ hơn và vương tầm thế giới thì các bạn chính là những nhân tố quan trọng. Hãy chiêm nghiệm, học hỏi, trau dồi, biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai”. Đại diện các thí sinh cũng đưa ra những nét đẹp về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam dù là truyền thống hay hiện đại: Tinh thần kiên cường, sự “Hòa nhập chứ không hòa tan”, phẩm chất “công dung ngôn hạnh” từ những người mẹ, người nữ anh hùng. 

Casting: Người chinh phục giám khảo bằng Tấm Cám version quảng cáo, người hài hước kể chuyện bị người yêu “cắm sừng”

Độ khó của Tập 6 tăng lên khi 25 thí sinh phải trải qua phần thi phụ để chính thức có tên trong danh sách tham gia thử thách chiến thắng. Theo đó, các nhóm thí sinh sẽ tham gia casting các vị trí: Content Voice (6 thí sinh chọn 3), Visual Acting (13 thí sinh chọn 6) – kỹ năng diễn xuất, Director (6 thí sinh chọn 3). Hội đồng Giám khảo xuất hiện trong phần thi này là MC – Ca sĩ Quỳnh Hoa và Hoa hậu H’Hen Niê. Á hậu Thảo Nhi Lê – một người rất mạnh về creator, content và các bạn kể chuyện cũng rất mới mẻ, là Mentor cho các thí sinh. Để giúp thí sinh hình dung rõ nét nhất về công việc mình sẽ làm ở ba vai trò khác nhau.

“Hoa hậu bây giờ không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn phải biết sáng tạo, sáng tạo trong nội dung chia sẻ, truyền tải đến khán giả, những hình ảnh, lời nói mình đưa ra bên ngoài. Director sẽ là cần phải tính toán dùng góc máy nào, điều chỉnh camera như thế nào, kịch bản ra sao, chọn nhạc phù hợp, tập trung vào sản phẩm mà mình sẽ quảng cáo” – Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết. Các thí sinh team Director lần lượt trình bày ý tưởng đối với Ban giám khảo. Thí sinh Cao Thiên Trang (SBD 789) kết hợp độc đáo giữa câu chuyện Tấm Cám  theo version quảng cáo thương hiệu, lồng ghép slogan được Giám khảo đánh giá cao. Thí sinh Thomas Iris Thanh (SBD 090) cũng đầu tư một “storyboard” để Giám khảo hình dung cụ thể hơn về ý tưởng sáng tạo của mình. Trần Thu Huyền cũng không hề kém cạnh khi chinh phục Giám khảo bằng nội dung dễ hiểu, dễ hình dung nhưng đầy hợp lý với câu chuyện nhãn hàng. 

“Để diễn xuất tốt thì các bạn phải thần thái, tự tin thì mới có thể diễn tự nhiên” – Á hậu Thảo Nhi Lê đưa ra yêu cầu với nhóm diễn viên. Các thí sinh cũng ứng biến với các tình huống Giám khảo đưa ra, với nhiều nét diễn thú vị. “Điên” khi bị người yêu phản bội, hay thuyết phục ba mẹ, gia đình không ngăn cấm  thi Hoa hậu. Nhiều nét diễn xuất đa dạng từ bi – hài – phẫn nộ, ngại ngùng,… được thí sinh lột tả ấn tượng. Ngô Bảo Ngọc (SBD 789) do lợi thế vì đã có theo học diễn xuất từ trước nên đã tận dụng tốt trong phần thi, ghi điểm với Ban Giám khảo. 

Sau phần Casting, kết quả Top 12 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào thử thách chiến thắng bao gồm: vị trí Director (Cao Thiên Trang SBD 789, Trần Thu Huyền SBD 188, Thomas Iris Thanh SBD 090), vị trí Visual Acting (Đậu Hải Minh Anh SBD 686, Trương Thanh Diễm SBD 080, Trần Thị Thu Hiền SBD 799, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Nguyễn Thị Diễm Quyên SBD 091), Content Voice (Phạm Thu Huyền SBD 182, Nguyễn Thanh Thanh 088, Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288). 

Thử thách quay iTVC Đôi Dép: Cao Thiên Trang tiếp tục “cân” vai đạo diễn, dẫn team chiến thắng 

Trong không gian mang đậm nét truyền thống Việt Nam, 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Thử thách chiến thắng có tên gọi Tâm Thanh Mỹ Nhân. Đây là thử thách quay iTVC để giới thiệu văn hóa uống trà của Việt Nam, từ đó giới thiệu sản phẩm trà lTâm Thanh Mỹ nhân của thương hiệu Đôi Dép – Không thể thiếu nhau. Yêu cầu về thành phẩm không quá 45 giây, với 2 bối cảnh truyền thống, hiện đại, các thí sinh phải truyền tải thông điệp của nhãn hàng mong muốn: Sự kết nối, giao thoa giữa các thế hệ trên sàn sân khấu xoay 360 độ. Các thí sinh trong set quay hiện đại diện trang phục của thương hiệu Mr. Crazy & Lady Sexy. Có 10 phút tập luyện, 20 phút quay chính và 2 tiếng để dựng.

Các thí sinh sẽ chia nhóm gồm 1 Director, 1 Content Voice và 2 Visual Acting. Giám khảo “cầm cân nảy mực” trong phần thi quan trọng này là: MC – Ca sĩ Quỳnh Hoa – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Á hậu Lệ Hằng – Giám khảo Khách mời, Bà Ngô Thị Trúc Linh – Giám đốc Công ty Cổ phần Sandal Vietnam – Giám khảo Khách mời. Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục đồng hành với các thí sinh trong vai trò Mentor. 

Nhóm đầu tiên bước vào phần thi là nhóm của thí sinh Trần Thu Huyền, Vũ Thúy Quỳnh, Phạm Thu Huyền và Trương Thanh Diễm. Lần đầu tiên bước vào thử thách của top chiến thắng, thí sinh Trần Thu Huyền có phần lo lắng và lúng túng, đặc biệt là khi đảm nhận vị trí quan trọng như Director. Sự mất cân bằng và phân phối vai trò khi Vũ Thúy Quỳnh chỉ đạo và lead team quá nhiều dù không phải đạo diễn khiến Á hậu Lệ Hằng không hài lòng: “Quỳnh nên chia quyền lại cho các bạn, giảm lại yếu tố cá nhân để ai cũng có sự nổi bật, cân xứng với nhau thì điểm mới cao được”. Khi bước vào set quay, Giám khảo Quỳnh Hoa “xuýt xoa” trước vẻ đẹp của Vũ Thúy Quỳnh “Cô ấy sinh ra là để quay quảng cáo”.

Thí sinh Thomas Iris Thanh cũng mắc phải sai lầm khi “nhường đất diễn” quá nhiều cho thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy dù bản thân đang đảm nhận vị trí Director. Biểu hiện này lập tức được Ban Giám khảo nhắc nhở khi các thí sinh không thể làm chủ set quay hình. Ban Giám khảo mong muốn các thí sinh phải tự tin và đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện thay vì lúng túng và mất điểm. Đối với Ban tổ chức, trải qua một thử thách, các thí sinh sẽ ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành và phát triển trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, sản phẩm của các thí sinh đều chỉn chu, có sự sáng tạo và độc đáo riêng. Dù trong 10 phút tập luyện có phần khó khăn nhưng các đội đã hoàn thành xuất sắc.

Trong phần đánh giá chung cuộc, với biểu hiện nổi trội cùng sự kết hợp ăn ý với thí sinh Ngô Bảo Ngọc – thành viên có kinh nghiệm học lớp diễn xuất, Nguyễn Thanh Thanh sở hữu giọng đọc ấn tượng, Đậu Hải Minh Anh với ngoại hình sáng, đội Cao Thiên Trang tròn trịa và mang về số điểm cao nhất, chiến thắng thử thách. Đặc biệt, đạo diễn Cao Thiên Trang được khen khi “Xây dựng câu chuyện thú vị, gần gũi và phản ánh đúng với thông điệp sản phẩm mới Mỹ Nhân Tâm Thanh” – chia sẻ từ Bà Trúc Linh – Giám khảo khách mời.

Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được hưởng các đặc quyền: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng.

Thử thách loại trừ – Khi đặc sản ba miền được tôn vinh cùng muôn kiểu sáng tạo của thí sinh 

25 thí sinh có điểm số thấp hơn trong thử thách Kahoot đã tham gia vào thử thách loại trừ. Nội dung vòng thì này là xây dựng một sản phẩm Viral Clip giới thiệu về các đặc sản, các món ăn ba miền của Việt Nam. Đặc biệt, Doanh nhân, Nhà hoạt động Xã hội Nguyễn Huỳnh Như đã trở lại sau Tập 4 với vai trò Cố vấn và Giám khảo khách mời để chia sẻ, đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách sáng tạo. “Với 5 năm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên Tiktok và Youtube, Như tin rằng có thể giúp các thí sinh tỏa sáng và thành công với các sản phẩm” – Nữ doanh nhân chia sẻ. Tại vòng thi này, trên vị trí Giám khảo còn có: MC – Ca sĩ Quỳnh Hoa – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Á hậu Lệ Hằng – Giám khảo khách mời. Thử thách Viral clip yêu cầu các thí sinh quay One-Shot (một cú bấm máy).

Với sự thay đổi format thi, nhiều gương mặt được đánh giá là đối thủ mạnh và tiềm năng đã rơi vào thử thách loại trừ. Ở vòng thi này, mỗi thí sinh nhận được một món đặc sản: đuông dừa, quả sấu, bánh tráng trộn, mì Quảng, bưởi 5 roi,… Các đặc sản này cũng trở thành bạn diễn của các thí sinh. Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Trân SBD 193 quyết tâm tạo điểm nhấn bằng màn thả thính bằng “hột vịt lộn” và ăn trực tiếp. Nhiều bạn cũng tạo điểm riêng cho sản phẩm của mình bằng cách chèn vào các câu ca dao, tục ngữ, đọc thơ, bắp rap. 

Là một thí sinh có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 575) đã nhanh nhạy sáng tạo câu hát về Hà Nội để đưa vào phần giới thiệu đặc sản Thủ đô. Ban Giám khảo cũng hài lòng trước idea bắt trend của cô nàng. Trong phần thi của thí sinh Huỳnh Nguyễn Thanh Trúc SBD 279, đặc sản “sầu riêng” khiến Á hậu Lệ Hằng đứng ngồi không yên, nhanh chóng cho thí sinh 9.5 điểm vì sức hút khó cưỡng. Phần tung hứng thú vị này giữa giám khảo và thí sinh khiến phần thi cũng giảm bớt căng thẳng. Thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793) cũng thu hút Ban Giám khảo bằng màn hát rao sản phẩm gỏi chay của nhà hàng Mantra.

Đặc biệt, cô nàng Đặng Trần Ngọc (SBD 184) đã chinh phục Ban giám khảo bằng bài vè về sản phẩm yến sào Hoàn Vũ Yến – thương hiệu yến sào thượng hạng tự sáng tác trong vòng 1 phút. Biệt tài này khiến MC, Ca sĩ Quỳnh Hoa và Doanh nhân Huỳnh Như không ngớt lời khen ngợi và cũng giúp cô dẫn đầu trong thử thách loại trừ. Thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099) dù gặp vấn đề sức khỏe nhưng đã dự thi bổ sung để thể hiện tinh thần quyết tâm và nghiêm túc với cuộc thi.

Trải qua thử thách loại trừ đầy màu sắc với đa dạng các loại đặc sản vùng miền, Ban giám khảo đã đưa ra quyết định chia tay với 5 thí sinh: Bùi Hạnh Nguyên SBD 089, Đặng Tú Nhàn SBD 178, Huỳnh Nguyễn Thanh Trúc SBD 279, Phạm Mỹ Duyên 590, Triệu Thiên Trang SBD 596.

Cuối tập 6, những phân cảnh hấp dẫn của Tập 7 cũng tiếp tục tạo nên “làn sóng” trông đợi từ khán giả. Tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 8/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. 

Mở bán vé Bán kết – Chung kết trên Ticketbox

Song hành với diễn biến của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng đang hé lộ các thông tin về hai đêm thi quan trọng: Bán kết – Chung kết. Mới đây, Ban tổ chức đã mở cổng bán vé chương trình đêm thi Bán kết – Trình diễn Trang phục dân tộc, diễn ra vào lúc 18:00 đến 22:00 ngày 26/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Có 4 hạng vé tương ứng với mức giá lần lượt là: hạng SUPERVIP (3.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (1.200.000 đồng/vé), hạng VIP (900.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (300.000 đồng/vé), được công bố trên hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. Với chủ đề “Vietnam Pride”, đêm Bán kết còn mang đến phần thi trình diễn Trang Phục Dân Tộc của Top 40 thí sinh. 

Đêm thi chung kết  cũng có 4 hạng vé tương ứng với mức giá lần lượt là: hạng SUPERVIP (10.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (2.800.000 đồng/vé), hạng VIP (1.500.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (600.000 đồng/vé). Đặc biệt ngay khi chính thức vừa được mở bán, hạng vé khu vực SUPERVIP đã nhanh chóng hết vé, chứng tỏ sức hút của đêm chung kết đang rất hấp dẫn và nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Thông tin các hạng vé và đăng ký mua vé được triển khai trên nền tảng hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. Với mức giá hợp lý cùng địa điểm tổ chức đảng cấp, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của phần trình diễn trang phục dân tộc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho khán giả. Để sở hữu cho mình một tấm vé Bán kết, Khán giả có thể truy cập đường link: https://ticketbox.vn/event/dem-ban-ket-trinh-dien-trang-phuc-dan-toc-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2023-88953 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tiến hành đặt vé. Ngoài ra, khán giả còn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.6408 (đây là Hotline dành riêng cho khách hàng lẻ trực tuyến). Sau đó tiến hành thực hiện tiếp tục các bước theo hướng dẫn để chính thức trở thành chủ nhân của tấm vé quyền lực. 

Cổng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất

Hệ thống đã mở cổng bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” từ 20h00 ngày 27/10/2023. Nhanh tay bình chọn và tiếp tục ủng hộ thí sinh bạn yêu mến mở khóa các đặc quyền mới, cũng như đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá tại website: https://hoahauhoanvuvietnam.1vote.vn/. Bên cạnh đó, bảng xếp hạng Thí sinh yêu thích nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng sẽ được cập nhật liên tục, nhận được sự quan tâm theo dõi và  tương tác từ người hâm mộ trên cả nước. 

Với format hoàn toàn mới, mỗi khán giả là một giám khảo, toàn bộ điểm trên cổng bình chọn sẽ được quy đổi và đóng góp vào hệ thống điểm chung, góp phần không nhỏ vào kết quả chung cuộc. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”, tiến thẳng vào top 16. Sau khi lộ diện Top 16 đêm chung kết, cổng bình chọn sẽ tiếp tục mở đến trước khi công bố Top 5, khán giả tiếp tục bình chọn thí sinh vào Top 5 – giúp thí sinh mình yêu thích tiến gần đến những ngôi vị cao nhất cuộc thi. 

EVENTISTA là Đối Tác Công Nghệ Độc Quyền của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Là hệ sinh thái giải pháp truyền thông công nghệ toàn diện, ứng dụng trong tổ chức sự kiện và tiếp thị tại Việt Nam. Với phương châm “Trải Nghiệm Tạo Nên Sự Khác Biệt”, EVENTISTA sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ ấn tượng, tối ưu từng điểm chạm cho khán giả đồng hành cùng cuộc thi.

Cách thức bình chọn cho thí sinh yêu thích bao gồm 3 bước: 

Bước 1: Truy cập cổng bình chọn: Truy cập Website hoahauhoanvuvietnam.1vote.vn để nhấn nút bình chọn tại danh sách thí sinh.

Bước 2: Chọn gói bình chọn và phương thức thanh toán: Mỗi gói bình chọn sẽ tương ứng với số điểm khác nhau. 1VOTE.VN có hai hình thức thanh toán: Cổng thanh toán VNPay, Ví điện tử MoMo.  

Bước 3: Thanh toán thành công và để lại thông tin: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống 1VOTE.VN sẽ tính điểm cho người chiến thắng. Khán giả có thể để lại thông tin cá nhân để ban tổ chức liên hệ và trao giải (nếu có).

Sau khi tham gia bình chọn, khán giả để lại thông tin theo biểu mẫu của BTC để lựa chọn ra các khán giả bình chọn chính xác, may mắn nhất và khán giả bình chọn nhiều nhất. Ban tổ chức chỉ thống kê và trao quà dựa trên dữ liệu thu thập từ biểu mẫu. Thời gian đóng bảng xếp hạng Top Voter sẽ được công bố trên fanpage chính thức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng với 09 tập phát sóng, có format hấp dẫn, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Những thử thách sẽ luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Photo: Sang Dao Studio