đọc tin nhanh

Má Na và Má Vic là hai hot tiktoker với 1,3 triệu follow đồng thời là hai HLV nổi tiếng bộ môn Aerobic Fitness, Zumba Fitness và Group X. Trong những ngày giãn cách, cả hai cùng nhau xây dựng nên kênh tiktok nơi mang đến những tiếng cười, lạc quan và tích cực đến mọi người.

Những điều tưởng chừng như hết sức bình thường nhưng lại mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp “Má Na Má Vic” tìm được niềm vui trong cuộc sống và đạt được thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Ảnh1

Má Na – Leyna Trần và Má Vic – Vicky Vương. Cả hai bắt đầu và quen nhau nhờ cùng là HLV Zumba Fitness và rất thành công khi được mời làm các lớp master ở khắp các tỉnh Việt Nam, thậm chí là nước ngoài. Vì dịch covid nên cả hai bén duyên với tiktok, tạo ra những clip chất lượng, 5 tháng sau khi chơi tiktok, cặp đôi đoạt cúp Tiktok danh hiệu “Bậc Thầy Biên Đạo” 2021, và cuối năm đó lọt vào top 10 Dance Master 2021, Top 1 Voting nhưng nghề chính của cả hai vẫn là HLV Dance & Fitness.

Ảnh3

Về hiện tại khi mọi việc gần như trở lại giống với trước kia, cả hai đã bắt đầu đặt ra một số dự định sẽ làm trong thời gian tới. Đầu tiên là tiếp tục xây dựng kênh Tiktok với nội dung gia đình, nhảy, mang lại giá trị tích cực trên nền tảng này và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng hơn. Hai là xây dựng một thương hiệu Local Brand về quần áo. Thứ ba là tạo được nhiều khóa học Latin Dance tại Chi hội Aerobic của Liên Đoàn Thể dục TP.Hồ Chí Minh. Cuối cùng, quan trọng nhất là cả hai muốn được ở cạnh bên gia đình và được cùng nhau đi du lịch nhiều hơn để bù đắp lại khoảng thời gian giãn cách do dịch.

Ảnh4

Trong kỳ Seagame 31 vừa qua, Leyna và Vicky đã được triệu tập trở thành trọng tài hỗ trợ. Sau một buổi phỏng vấn nhỏ cặp đôi đã có những chia sẻ về cảm xúc khi nhận được tin mời làm trọng tài hỗ trợ cho Seagame 31: “Mặc dù đã trải qua nhưng khi nhớ đến cảm xúc vẫn như ban đầu. Thật sự cảm thấy rất vinh dự và tự hào, khi nghe tin được triệu tập phục vụ quốc gia, một Đại Hội Thể Dục Thể Thao Đông Nam Á mà gần 20 năm mới trở lại chủ nhà Việt Nam. Hai chị đã phải tập luyện rất nhiều để giữ tinh thần cùng sức khoẻ tốt nhất để hết mình với chuyến công tác”.

Ảnh5

Với tinh thần luôn lạc quan, tích cực và những nỗ lực không ngừng trong tương lai, cặp đôi Leyna ­– Vicky chắc chắn sẽ còn đạt nhiều thành công hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người hơn. Cả hai cũng muốn chứng minh rằng dù ở lứa tuổi nào, vị trí nào, chúng ta vẫn có quyền mơ ước được hạnh phúc và thành công. Cùng follow ngay kênh tiktok “Má Na Má Vic” để nhận thêm niềm vui và những điều tích cực từ hai má.

Bảo Ngọc SG