đọc tin nhanh

Sau khi nhá hàng hình ảnh hậu trường trong teaser thật long lanh, Lệ Quyên đã không để fan phải đợi lâu khi chính thức tung ra teaser chính. Một sản phẩm được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong chuỗi các sản phẩm phục vụ cho Q Show2.

   

Bối cảnh trong teaser ngoài màu vàng chủ đạo để tôn lên ý nghĩa của Q Show2, thì tất cả các chi tiết như bộ bàn ăn, chiếc ly, cho tới vương miện và thảm hoa, đều được đầu tư kỹ lưỡng. Khối lượng đạo cụ chuẩn bị tại trường quay để phục vụ cho teaser được đạo diễn tiết lộ, cả ê kíp hàng trăm con người phải vận chuyển và sắp xếp suốt 2 ngày đêm với khối cân nặng lên tới hàng trăm tấn, đã cho thấy Lệ Quyên đầu tư và cực kỳ trông đợi vào teaser này.

le-quyen-gioi-thieu-teaser-chinh-thuc2

le-quyen-gioi-thieu-teaser-chinh-thuc1

Một teaser dù chỉ có thời lượng gần 2 phút nhưng nói lên được chặng đường và ý nghĩa của liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát.Q Show2 sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21 tháng 12 năm 2019 tại nhà hát Hoà Bình – TP. HCM và ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình – TP. Hà Nội.

le-quyen-gioi-thieu-teaser-chinh-thuc4

PV