đọc tin nhanh

Vì yêu thích trang phục jeans cá tính nên người mẫu Đạt Nguyễn đã diện nguyên set denim do NTK Lê Lên thực hiện để tham dự show ủng hộ anh. 

dat-nguyen-le-len-2

Người mẫu Đạt Nguyễn tham dự show với trang phục cá tính của NTK Lê Lên

Người mẫu Đạt Nguyễn tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm người mẫu và catwalk tại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.

dat-nguyen-le-len-3

Đạt Nguyễn luôn biến hóa với nhiều phong cách khác nhau

Với gương mặt cực kỳ điển trai và thần thái cuốn hút của 1 nam thần, Đạt Nguyễn luôn là cái tên được nhiều nhãn hàng tại thị trường miền bắc lựa chọn làm hình ảnh và chụp lookbook.

dat-nguyen-le-len-4

Người mẫu Đạt Nguyễn cho biết, anh thích mặc đồ mang phong cách thể thao, trang phục jean và những trang phục tôn nét cá tính và body sexy.

Công việc hiện tại của Đạt Nguyễn là giáo viên thể dục và là người mẫu tự do. Bên cạnh đó Đạt Nguyễn cũng kiêm luôn vai trò là giáo viên dạy catwalk cho các em người mẫu nhí tại Hà Nội.

dat-nguyen-le-len-6

NTK Lê Lên và người mẫu Đạt Nguyễn

Với tính cách năng động và cầu tiến không ngại công việc khó khăn, Đạt Nguyễn luôn cho cho người xung quanh cảm giác vui vẻ và thân thiện hòa đồng.

dat-nguyen-le-len-5

Người mẫu Hoàng Việt và Đạt Nguyễn cùng diện trang phục do NTK Lê Lên thực hiện

Dự định Sắp tới Đạt Nguyễn sẽ dành thêm thời gian cho hoạt động nghệ thuật như tham gia diễn xuất, phim ảnh… Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi hoạt động của Đạt Nguyễn trong hành trình sắp tới.

Designer: Lê Lên – Model: Đạt Nguyễn

Brand: V-SIXTYFOUR – Photo: Thân Quyết