đọc tin nhanh

Chuyển mình từ một nhà thiết kế váy cưới sang thiết kế thời trang cho trẻ em và trang phục dạ hội, Đinh Phương Trình đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, thổi làn gió mới vào làng thời trang Việt Nam.

Trong bối cảnh thị trường thời trang Việt Nam ngày càng phát triển, việc tạo ra đội ngũ nhà thiết kế tài năng và tâm huyết là ưu tiên hàng đầu để đưa ngành thời trang Việt vươn mình ra thế giới. Cùng với sự hội nhập của thời đại công nghệ 4.0, thế hệ các nhà thiết kế trẻ ngày càng tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo và tiếp cận với xu hướng mới.

Ảnh1
NTK Đinh Phương Trình.

Nổi lên trong làng thời trang Việt Nam vài năm gần đây, nhà thiết kế Đinh Phương Trình được nhiều chương trình, khách hàng chọn mặt gửi vàng. Đang khẳng định được vị trí và tài năng trong mảng thiết kế váy cưới, NTK Đinh Phương Trình gây ấn tượng khi rẽ hướng sang chú trọng thiết kế trang phục dành do trẻ em. Năm 2019, anh cùng NTK Phạm Gia Hương thành lập thương hiệu thời trang Công Chúa Nhỏ – Little Princess. Nhiều bộ sưu tập trẻ em do đích thân Đinh Phương Trình thiết kế ra mắt và nhận được đánh giá cao như: BST Fabulous, My Princess, Em Hoa, The Queen, The Halo, Hồi sinh,… Các thiết kế của Đinh Phương Trình càn quét nhiều show diễn chất lượng như: Công Chúa Nhỏ Fashion Show 1;2, Show diễn Bong Bóng Mùa Hè, Hello Summer, Wonderland,…

Ảnh2
NTK Đinh Phương Trình và Ca sĩ Ngọc Khuê.

Bên cạnh thời trang trẻ em, Đinh Phương Trình còn lấn sân sang thiết kế trang phục dạ hội. Vừa qua, nhà thiết kế đồng hành với cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” 2022 với vai trò nhà tài trợ trang phục. Không chỉ giúp các thí sinh tự tin, tỏa sáng trên sân khấu, thiết kế của Đinh Phương còn giúp 03 thí sinh giành vị trí cao tại cuộc thi. Thí sinh Vũ Phương Thảo xuất sắc giành vương miện Người đẹp xứ Tuyên 2022, thí sinh Đặng Thùy Dương với danh hiệu Người đẹp áo dài và thí sinh Nguyễn Phương Ngọc lọt vào Top 5 chung cuộc. Không ngoa khi nói Đinh Phương Trình rất mát tay trong việc thiết kế những bộ trang phục không chỉ đẹp mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu chúng!

Ảnh3
Một số thiết kế váy dạ hội của NTK Đinh Phương Trình trong đêm chung kết “Người đẹp xứ Tuyên” 2022.

Với phương châm làm nghề “Luôn luôn đổi mới và sáng tạo” sẽ không lạ khi đang tạo được chỗ đứng vững chắc trong mảng thiết kế váy cưới, Phương Trình lại mạnh dạn thử sức với thị trường thời trang trẻ em, thời trang dạ hội. Tinh thần không ngừng học hỏi, thử thách chính bản thân, cầu thị để không ngừng nỗ lực và hoàn thiện luôn thường trực trong con người nhà thiết kế trẻ.

Ảnh4
Các mẫu nhí trong trang phục thiết kế của Đinh Phương Trình.

Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Đinh Phương Trình ấp ủ ra mắt bộ sưu tập trang phục dạ hội mới. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn tiết lộ anh sẽ đồng hành tài trợ trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Vượt lên một cuộc thi nhan sắc thông thường, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam còn góp tiếng nói khẳng định chủ quyền dân tộc và thúc đẩy du lịch biển đảo phát triển. Đó là lý do dù lịch trình làm việc bận rộn nhưng nhà thiết kế trẻ tài năng vẫn quyết định sát cánh cùng cuộc thi này.

Ảnh5
NTK Đinh Phương Trình đồng hành cùng Hoa hậu biển đảo Việt Nam.

Trở về cuộc sống đời thường sau guồng quay công việc, Đinh Phương Trình còn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện. Thiết kế những bộ trang phục cho trẻ em, làm việc cùng các mẫu nhí, nhà thiết kế được nhận xét là hòa đồng, dễ gần và rất yêu quý các em nhỏ. Đó là lý do anh thường xuyên ghé thăm, làm từ thiện tại các cô nhi viện mỗi khi có thời gian. Phương Trình cho biết: “Được gặp gỡ, trò chuyện, vui chơi cùng các em, chăm sóc các em và góp chút sức mình nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ mồ côi khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và lòng được bình yên. Tôi cảm nhận được ở đó tình cảm và sự gắn kết lạ kỳ”.

Ảnh6
NTK Đinh Phương Trình và mẫu nhí.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng tài năng và cái tâm của một nhà thiết kế chân chính, chắc chắn Đinh Phương Trình sẽ tiếp tục tỏa sáng trong hành trình lan tỏa giá trị thời trang Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Phạm Anh