đọc tin nhanh

Suốt 40 năm gắn bó với nghề diễn viên, vậy mà khi xem các phần trình diễn của các “diễn viên” đến từ mạng lưới Happy Women Leader Network và Hành trình xanh trong chương trình Táo Quân – Chào Xuân, NSUT Bùi Minh Phương lại có những trận cười thoải mái và nhiều cảm xúc đến vậy. 

minh-phuong-tao-quan-2

NSUT Minh Phương

Suốt 40 năm, Diễn viên – NSUT Minh Dương có các vai diễn để lại dấu ấn như bà Son trong Đất và người, người đàn bà mù ở Nắng trong mắt bão hay Mai Lan trong Bản di chúc bí ẩn. Trên sân khấu kịch, Minh Phương gắn bó với các vở Đời cười 5, Bến Osin…

minh-phuong-tao-quan-6

Gần 40 năm miệt mài cày đi xới lại cái hình tượng tưởng như đã cũ nhưng rồi người nghệ sĩ này vẫn khiến khán giả phải thổn thức khi diễn quá đạt những hình tượng chân thực, khốn khổ của hàng trăm, hàng triệu người vợ, người mẹ, người phụ nữ không may mắn trên đất nước Việt Nam này.

minh-phuong-tao-quan-8

Có lẽ vì thế, nghệ sĩ Minh Phương luôn có những tình cảm đặc biệt đối với phái đẹp. Biết đến mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network thông qua Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, nghệ sĩ Minh Phương luôn dành sự ngưỡng mộ đối với các nữ lãnh đạo. Bởi bên cạnh công việc của doanh nghiệp, các chị còn hoàn thành sứ mệnh với gia đình và xã hội. Đồng thời, lại có tinh thần tập thể và hết mình với công việc. Chính vì thế, những nét diễn dù chưa thật sự xuất sắc nhưng rất đời, rất thật và giàu cảm xúc là yếu tố chinh phục được trái tim của nghệ sĩ Minh Phương. Và những nụ cười cùng những nét biểu cảm đã bộc lộ rõ trên nét mặt của nữ nghệ sĩ.

minh-phuong-tao-quan-7

Nghệ sĩ Minh Phương và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Chương trình Táo Quân do mạng lưới Happy Women thực hiện là một chương trình thường niên của mạng lưới, nhằm tổng kết lại hoạt động một năm qua. Điều đặc biệt, từ nội dung cho đến diễn viên đều do các thành viên của mạng lưới đảm nhận. Dù là những doanh nhân bận rộn với công việc riêng, nhưng họ đều có tinh thần đồng đội, cống hiến vì tổ chức chung. Chính vì thế, chương trình Táo Quân – Chào Xuân thành công chính là sự đóng góp của tập thể mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

minh-phuong-tao-quan-3

Khoảnh khắc ngồi dưới sân khấu, cả khán phòng chật kín, trong ánh đèn lung linh và điệu nhạc vang lên, những màn biểu diễn của Happy Women Shine, Queen và đặc biệt là phần trình diễn của các Táo đã chiếm trọn trái tim của người dự. Để có phần diễn này thì đó là cả một sự cố gắng, là cả một tình yêu rất lớn…! Nói lời cảm ơn thôi sẽ không đủ, xin được khắc ghi trong tim những con người này với tình yêu này…

minh-phuong-tao-quan-21

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch mạng lưới, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nói riêng và cho mạng lưới nói chung.

Cũng không quên gửi lời cảm ơn những người thuyền phó – Các bạn chính là những người giữ lửa huyền thoại. Xin được cảm tạ và yêu thương. Lời cuối, xin dành sự biết ơn cho nghệ sỹ ưu tú Bùi Minh Phương, Anh Nguyễn Sỹ Trường, ca sỹ nhạc sỹ Dương Trường Giang, Anh Danny Võ, Trần Vũ Quang, Anh Vũ Chí Huy, chị Liên DMC, Salemm, Thu Hoài, Hàm Hương, Huy Ngọc Nguyễn, Hồ Phương Linh, Đạt Kyo… và rất nhiều anh chị dù không có mặt nhưng vẫn luôn dành sự ưu ái, đồng hành và hỗ trợ.

Yêu thương và trân quý! Xin được cảm tạ và tri ân. Chúng ta, cùng tiếp tục hành trình Chào xuân 2020 – Một năm mới Rạng rỡ, hạnh phúc và thành công nhé!” – Lời chia sẻ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch mạng lưới, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nói riêng và cho mạng lưới nói chung.

minh-phuong-tao-quan-4

Ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang – Nghệ sĩ Minh Phương

minh-phuong-tao-quan-5minh-phuong-tao-quan-20

minh-phuong-tao-quan-10

minh-phuong-tao-quan-13

minh-phuong-tao-quan-9  minh-phuong-tao-quan-11

minh-phuong-tao-quan-12

PV