đọc tin nhanh

Xuất sắc vượt qua 23 thí sinh bản lĩnh, tài năng trong đêm trao giải Gala – Tôn Vinh Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt 2022, cái tên Thân Nhật Trân đã được vinh danh ngôi vị cao nhất – Nữ Hoàng Doanh nhân Thành Đạt 2022.

Mỗi ý tưởng, mỗi bước đi trên hành trình phía trước đầy chông gai và thử thách, nhưng Tân Nữ Hoàng Doanh nhân Thân Nhật Trân đã dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu để từng bước khẳng định mình. Chị đã liên tục không ngừng làm mới bản thân sang lĩnh vực kinh doanh và đạt được những thành công nhất định.

Thân Nhật Trân – Nữ Doanh nhân đa tài

Thời gian vừa qua, danh xưng Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt Thân Nhật Trân hẳn là cái tên rất quen thuộc khi liên tục được nhiều người nhắc đến sau khi đêm Gala trao giải Nữ hoàng Doanh nhân 2022 đã chính thức khép lại.

“Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt” là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và thú vị, nơi giao lưu hội ngộ của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Vượt qua 23 ứng viên xuất sắc đều là những nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh. Nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã có một mùa thi xuất sắc, một màn trình diễn ấn tượng, thông minh và sắc bén trong trả lời ứng xử đã giúp chị chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ảnh1

Tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University); Ngoài ra còn là cố vấn Luật, Trưởng phòng Pháp Lý công ty Luật Việt Tín. Chị cũng từng tham gia và huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước…

Ảnh2

Sau đêm chung kết, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt Thân Nhật Trân ngày càng chứng tỏ năng lực bản thân trong sự nghiệp của mình.

Mỗi ý tưởng, mỗi bước đi trên hành trình phía trước đầy chông gai và thử thách, nhưng Tân Nữ Hoàng Doanh nhân Thân Nhật Trân đã dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu để từng bước khẳng định mình. Chị đã liên tục không ngừng làm mới bản thân sang lĩnh vực kinh doanh và đạt được những thành công nhất định.

Đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy sự nhiệt huyết là mục tiêu phấn đấu.

Ảnh3

Mở lòng về dự định sắp tới của mình với phóng viên, chưa hài lòng với thực tại, Tân Nữ Hoàng của chúng ta chia sẻ “ Chị sẽ mở ra các chương trình vinh danh, tôn vinh và tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng, cuộc thi Hoa Hậu trong ngành làm đẹp trong thời gian sắp tới” nhằm khẳng định vị thế của chính mình cũng như dành ưu thế cho ngành làm đẹp nói chung và vị trí Phụ nữ ngày nay nói riêng     “ Tài – Sắc vẹn toàn” đẹp là phải giỏi.

Bên cạnh đó, ý thức trước giải thưởng danh giá mà bản thân đạt được cùng sự ảnh hưởng của mình đến công chúng, bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc của mình, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt Thân Nhật Trân đã bày tỏ mong muốn sẵn sàng dang tay đón nhận và sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh. Góp phần xoa dịu những mảnh đời không may mắn, mang đến nguồn động viên về vật chất và tinh thần giúp họ tự tin vươn lên xây dựng tương lai cho riêng mình. Qua đó kết nối mọi người trong xã hội cùng cộng đồng doanh nhân thuộc lĩnh vực kinh doanh thành một khối thống nhất  “ Tâm – Tài”.

Ảnh4

Một tâm hồn sâu sắc và luôn vượt lên nghịch cảnh

Kể về những khó khăn lớn nhất của mình, Tân Nữ Hoàng Doanh nhân chia sẻ: vốn xuất thân từ gia đình tại một vùng quê nghèo khó tại Bình Định, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có nhiều bậc hiền tài. Thuở còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, Chị đã phải bươn chải sớm vì cuộc sống mưu sinh cùng Bố Mẹ. Rời khỏi quê hương vào Sài Gòn học hành và lập nghiệp mà trong lòng đầy trăn trở. Với ước mơ được đổi đời, mong mỏi thoát khỏi cảnh nghèo, dù phải trải qua nhiều gian khó, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt Thân Nhật Trân đã sớm ý thức được con đường dẫn đến thành công luôn chứa đựng nhiều chông gai, thử thách. Chị vẫn luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng và tiếp tục kiên cường để viết tiếp ước mơ cho cuộc đời mình. Và đó cũng chính là nguồn động lực đã giúp Tân Nữ Hoàng Thân Nhật Trân vượt qua bất cứ thách thức trở ngại nào khi gặp phải. Và Sài Gòn rất công bằng với những ai chăm chỉ làm việc và nỗ lực không ngừng. Với sự kiên trì say mê công việc, đến nay thành công đã mỉm cười với Chị.

Ảnh5

Vô cùng hài hước và chân thành

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt Thân Nhật Trân vốn là người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Chị luôn biết yêu thương và quan tâm người khác nên rất được lòng không chỉ là gia đình mà cả bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới đều hết mực quý mến.

Ảnh6

Đó cũng là một trong những yếu tố giúp Tân Nữ Hoàng đạt được thành công trong cuộc sống. Bản lĩnh, ý chí, nghị lực là những gì phóng viên chúng tôi cảm nhận rõ nhất khi tiếp xúc với Chị, mỗi câu nói khi thì nghiêm túc khi thì hóm hỉnh, luôn toát lên tinh thần lạc quan và sức sáng tạo, đổi mới. Chị chính là tấm gương điển hình “ Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn, đại diện cho hình ảnh phụ nữ hiện đại ngày nay. Với tinh thần đầy bản lĩnh, tự tin của Chị hẳn sẽ giúp lan tỏa tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng khát khao vươn lên làm giàu, thay đổi cuộc sống của bao thế hệ trẻ, tạo động lực cho các bạn trẻ không chỉ phát huy sức mạnh, còn tự tin thử sức và hành động .

PV