đọc tin nhanh

Sau 6 ngày bay sang Thái Lan tham dự cuộc thi Mister National Universe 2017 đại diện của Việt Nam Quách Đình Thông đã không ngừng nỗ lực  cố gắng vươn lên khẳng định hình ảnh tên tuổi của mình trước hàng loạt các thí sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh liên tục làm mới hình ảnh và gây bất ngờ về tài năng, sự thông minh nhạy bén của bản thân cho ban giám khảo cũng như các bạn cùng thi đấu.

Quách Đình Thông sẵn sàng cho đêm thi chung kết

Sau những buổi thi thí sinh Quách Đình Thông vẫn chăm chỉ luyện tập để giữ gìn sắc vóc tốt nhất cho đến ngày thi đấu cuối cùng. Bên cạnh đó, anh cũng rất nhiệt tình, hào hứng tham gia vào các hoạt động chung của đoàn, đã có những giờ phút nghỉ ngơi, giao lưu, tham quan vô cùng bổ ích nhằm hiểu hơn về đất nước, con người đến từ các quốc gia nói chung và đất nước Thái Lan xinh đẹp nói riêng.

Vào lúc 6h30., ngày 13.6 theo giờ Việt Nam tại khách sạn pullman hotel Bangkok sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi. Theo ghi nhận được từ phía quản lý của Thông cho biết thí sinh của chúng ta đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn quyết chiến quyết thắng với một tinh thần rất tự tin và phấn khích.