đọc tin nhanh

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Khánh Vân đã có mặt ở sân bay để đón “đàn chị” – Á hậu Hoàng Thùy trở về từ Miss Universe 2019. 

Khuya 11/12/2019, Á hậu Hoàng Thùy đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau khi gặt hái thành tích Top 20 tại Miss Universe 2019, diễn ra ở Atlanta, Mỹ.

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-4

Hoa hậu Khánh Vân giản dị xuất hiện tại sân bay

Sau 10 ngày thi đấu, Á hậu Hoàng Thùy đã trở về trong vòng tay khán giả hâm mộ quê nhà. Dù thời điểm chuyến bay đáp xuống là gần 12 giờ khuya, nhưng rất đông khán giả có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để đón chào Hoàng Thùy trở về. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt ở sân bay sau khi kết thúc một ngày làm việc với báo chí.

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-1

Vì lý do sức khỏe nên ba mẹ Hoàng Thùy không thể đến sân bay để đón con gái nhưng Hoàng Linh – Em gái của cô đã đại diện gia đình đến đón chị gái.

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-5

Hoàng Thùy duyên dáng với áo dài ngày trở về

Xuất hiện nổi bật với trang phục áo dài, Á hậu Hoàng Thùy xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Do bị cảm lạnh nên Á hậu Hoàng Thùy không thể nói chuyện nhiều được, cô liên tục gửi lời xin lỗi mọi người vì mình không thể nói nhiều vào lúc này. Sau khi về Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục thực hiện các dự án của mình và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-3

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-2

Cô được bủa vây trong vòng tay của người hâm mộ và truyền thông

hoang-thuy-ve-nuoc-sau-miss-univer-6

Sau đó, Hoàng Thùy cùng lên xe với Khánh Vân trở về nhà nghỉ ngơi sau hành trình chinh phục Top 20 Miss Universe 2019

Photo: Thành Nguyễn