đọc tin nhanh

Anh yêu em được bao lâu là dự án đầu tiên Tú Vi gặp gỡ và hợp tác với “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên. 

Anh yêu em được bao lâu là bộ phim truyền hình đầu tiên Tú Vi hợp tác Trình Mỹ Duyên. Trong phim Tú Vi vào vai Thái An – sếp của Khánh Minh do Trình Mỹ Duyên đảm nhận, chính vì vậy cả 2 tương tác, diễn chung khá nhiều.

AnhYeuEmBaoLau(1920Wx1080H)px_Hor

Đặc biệt trong một cảnh quay với Tú Vi, dù phân đoạn đó rất nhẹ nhàng nhưng khi vào trong hậu trường Trình Mỹ Duyên lại bất ngờ bật khóc. Điều này khiến cả ekip trêu rằng Tú Vi đã bắt nạt đàn em. Khi được hỏi về điều này, Tú Vi cười nói: “Phân đoạn đó 2 chị em tâm sự, nói chuyện bình thường thôi nhưng khi vào hậu trường bé Duyên bất ngờ bật khóc. Thế là mọi người trong ekip còn trêu rằng có phải Vi bắt nạt Duyên không. Khi Vi hỏi thì Duyên mới nói là diễn xong cảnh đó tự nhiên em buồn quá. Trong phim cô bé không khóc, cảnh đó cũng không khóc nhưng sau cảnh đó cô bé lại đi vào trong khóc. Nghe rất là thương vì cô bé này có thể cảm nhận được những gì truyền tải từ vai diễn Thiên An qua Vi”.

IMG_9203(1)

Tú Vi tâm sự thích gọi Duyên là “em bé” vì đàn em nhỏ hơn cô khá nhiều. Đặc biệt cô rất thích nét đẹp của Duyên: “Vi rất thích những cô gái có gương mặt tựa tựa như Duyên, tức là mắt to nhìn rất mơ mộng, rất là thơ; môi thì cũng xinh chúm chím nè. Lần đầu tiên gặp bé Vi thấy xinh quá và còn trẻ hơn rất nhiều so với hình ảnh Vi được xem trước đó”.

Thừa nhận vẻ ngoài của mình hơi khó gần, Tú Vi luôn cố gắng tạo không khí, trò chuyện để đàn em không áp lực khi diễn chung. Nhờ sự quan tâm, nhẹ nhàng của đàn chị, Trình Mỹ Duyên nhanh chóng trút bỏ được áp lực, lo lắng ban đầu để hoàn thành tốt nhất phân đoạn của cả 2.

IMG_8721

Nàng Kiều chia sẻ: “Lúc đầu nhìn chị Tú Vi em nghĩ chết rồi không biết chị khó hay không, nhưng diễn cảnh đầu tiên xong em thấy chị dễ thương quá. Chị luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ Duyên trong các phân đoạn 2 chị em đóng chung, và 2 chị em đóng chung với nhau cũng rất nhiều nên cũng nhanh chóng trở nên thân thiết. Vừa hay 2 chị em cũng cùng cung hoàng đạo – LEO nên cũng nhiều điểm giống nhau về tính cách nên rất hợp nhau về nhiều mặt trong công việc và đời sống nên chị Vi cũng như Duyên nhanh chóng làm chị em thân thiết 

Đào vân Anh - Thân Thúy Hà

2 chị em rất thân. Đến nỗi đi quay suốt ngày gặp nhau rồi nhưng off đoàn một ngày đáng lẽ sẽ dành cho gia đình, người thân, nhưng không chị Vi và Duyên gặp luôn ngày nghỉ. Kiểu xa là nhớ gặp nhau là cười. Đến khi đóng máy rồi lại nhớ lúc đi phim, ngày nào cũng gặp. Đến mấy ngày sau Duyên mới đỡ nhớ đoàn và các anh chị em diễn viên và thoát vai được. Đi phim khác rồi nhưng chị em vẫn tíu tít với nhau qua tin nhắn.  

Trình Mỹ Duyên và đạo diễn Lý Khắc Lynh

Đối với Trình Mỹ Duyên, Tú Vi là một người chỉn chu, xinh đẹp, tài năng: “Chị Vi rất quan tâm đàn em. Chị Vi cũng đã cho Duyên rất nhiều lời khuyên cũng như chia sẻ với Duyên những lúc khó khăn trong nắm bắt tâm lý nhân vật. Chị Vi là kiểu mẫu người chị toàn năng mà Duyên thấy quý mến”.

Về phần Tú Vi, cô cũng không ngại dành những lời khen có cánh cho đàn em. Theo nữ diễn viên Trình Mỹ Duyên làm một cô bé dễ thương, hòa đồng và chân thật. Cô nói: “Vi cũng ngồi nói chuyện với Duyên là Duyên ơi, kỹ năng diễn xuất thì em chắc chắn một ngày sẽ tiến bộ nhưng cái tính cách, sự chân thành này em hứa với chị hãy luôn giữ như vậy, bởi vì không phải ai cũng có được cá tính này.

Anh Tú Atus

Vi rất quý những gì mà em ấy đang thể hiện trong hiện tại với bộ phim này. Càng nói chuyện mình càng thấy đây là một cô bé có sự sâu sắc, nhìn vô tư nhưng trải nghiệm cuộc sống khá nhiều. Vi mong rằng tình chị em của Vi và Duyên sẽ bền lâu hơn. Mỗi lần mà Duyên có tâm sự gì đó có thể gọi cho Vi và Vi cũng vậy

 

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? chính thức phát sóng lúc 19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV9/VieON từ 14/6.