đọc tin nhanh

“Tất bật” chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng “Into The Cosmo Fashion Show”, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn tràn đầy năng lượng cùng sự thần thái rạng rỡ. Trước giờ G, các thí sinh vẫn tích cực tổng duyệt với mong muốn mang đến phần trình diễn chỉn chu nhất. Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk đặc biệt được lấy cảm hứng tương lai của show cũng được công bố khiến khán giả không khỏi mong chờ.

Có mặt từ sớm tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt – địa điểm tổ chức “Into The Cosmo Fashion Show”, các thí sinh diện trang phục đơn giản và hăng hái tập luyện để làm quen sân khấu cùng thứ tự trình diễn. Đây là lần đầu tiên Top 59 cùng xuất hiện và tham gia vào một đêm diễn thời trang chuyên nghiệp nên ngoài sự hào hứng, các thí sinh còn vô cùng nghiêm túc chuẩn bị để cống hiến và mang đến những phần trình diễn đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Catwalk, các thí sinh được điều chỉnh cách posing, ráp nhạc và trình diễn thần thái phù hợp với tinh thần bộ sưu tập của nhà thiết kế. Trước đó, các thí sinh cũng được gặp gỡ các nhà thiết kế và tiến hành fitting trang phục cũng như tham gia hoạt động casting để tìm kiếm cơ hội trở thành gương mặt đảm nhận các vị trí quan trọng như First Face và Vedette. Fashion Show và hành trình casting vào các vị trí trình diễn trong đêm diễn cũng là thử thách của các thí sinh trong Tập 8 Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Với 5 bộ sưu tập cùng hơn 180 bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu Việt Nam, các thí sinh đang tập luyện hăng say và giữ tinh thần năng lượng để mang đến phần trình diễn tốt nhất. Dù thấm mệt nhưng các cô gái xinh đẹp vẫn bước đi thần thái và giữ vững phong độ tự tin. Để không phụ sự tin tưởng của các NTK và tình cảm ủng hộ của khán giả, các thí sinh luôn nghiêm túc tập luyện để tránh sai sót trong quá trình cống hiến cho show diễn. Thái độ của thí sinh cũng là tiêu chí để Giám khảo đưa ra nhận xét, đánh giá phù hợp trong quá trình “tôi luyện” của các thí sinh, chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Bữa tiệc thời trang đẳng cấp “Into The Cosmo Fashion Show” sẽ mang đến bữa tiệc thời trang mãn nhãn với sân khấu hoành tráng, dàn dựng sáng tạo, nội dung mới lạ cùng các bộ sưu tập bao gồm: NTK Lê Ngọc Lâm – BST Hải Trình, NTK Nguyễn Tiến Truyển – Nguyen Tien Truyen Spring, NTK Brian Võ x Ngọc Châu Âu – Cosmo Warrior; thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy – BST Safari; thương hiệu Myan – Flutters.

Bên cạnh không khí tập luyện hăng say của thí sinh, Ban tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk đặc biệt. Lấy cảm hứng từ “con mắt vũ trụ” hiện ra từ cuộc đụng độ giữa các thiên hà được đội ngũ sáng tạo Ban tổ chức đã phát triển thành sàn runway của fashion show “Into The Cosmo”. Runway stage với hình tượng “con mắt vũ trụ” thu hút ánh nhìn và đưa người xem đến Kỷ nguyên COSMO, nơi luôn hướng đến tương lai và ánh sáng. Đây sẽ là nơi diễn ra phần trình diễn của các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 với các bộ sưu tập từ các Nhà thiết kế và thương hiệu đình đám tại Việt Nam với sự góp mặt của Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Tiến Truyển, Brian Võ; thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy và Myan.

Với sàn diễn được thiết kế độc đáo, đễm diễn chắc chắn sẽ tạo nên nhiều phần trình diễn “bùng nổ”. “Into The Cosmo Fashion Show” là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi năm nay. Đây chính là cơ hội để các thí sinh chứng minh sự tự tin, bản lĩnh, thần thái, sự chuyên nghiệp và trưởng thành. Đêm diễn sẽ diễn ra vào lúc 17:00 giờ ngày 10.11.2023 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt (Thành phố Hồ Chí Minh) và được Livestream độc quyền trên kênh YouTube UNI NETWORK, Fanpage Miss Cosmo Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, TikTok @hoahauhoanvuvietnam.com và Siêu ứng dụng giải trí VieON.

Photo: Tuấn Linh Nguyễn, Huy Vũ