đọc tin nhanh

Vào ngày 5/11, tại Asiana Plaza Hồ Chí Minh, sự kiện Super Talent of the World đã tổ chức một buổi ghi hình quan trọng để tìm kiếm những NTK trẻ tài năng của Việt Nam để tham gia PARIS FASHION WEEK 2024.

Các mẫu quốc tế trong trang phục bay bổng của Quỳnh Paris phối cùng Ngọc trai Pearltalk

Trong buổi ghi hình đặc biệt này, nhà thiết kế nổi tiếng Quỳnh Paris đã được mời tham gia và mang đến cho khán giả một bộ sưu tập độc đáo của mình. Với danh tiếng bản thân, Quỳnh Paris đã thể hiện sự tự hào của người Việt trong làng thời trang quốc tế. Cô không chỉ là một nhà thiết kế tài năng mà còn là một họa sĩ và nghệ sĩ Violin, đồng thời là một người hoạt động cộng đồng nhiệt huyết.

NKT Quỳnh Paris xinh đẹp và cuốn hút thần thái với chuỗi Ngọc trai Pearltalk thiết kế mang tên Choker Diana

Quỳnh Paris thường ưa chuộng sản phẩm trang sức của PEARLTALK, đặc biệt là ngọc trai Pearltalk, để tạo điểm nhấn cho các sự kiện quan trọng. Ví dụ, BST “Mầm” của cô đã được phối kết hợp với ngọc trai Pearltalk trong chương trình “Trái tim phụ nữ – Trái tim Ngọc trai” tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 1/10/2023.

Cô chia sẻ: “Sáng tạo nghệ thuật kết nối văn hoá và công nghiệp là tương lai. PEARLTALK là một thế giới trái tim tình yêu được sinh ra từ cuộc đối đầu của ánh sáng và bóng tối, giữa môi trường và công nghệ. Sự kết hợp giữa các loại hình văn hoá thời trang cũng như các nghệ sĩ có thể trở thành nhà khoa học tri thức tạo ra các sắc tố mới được gọi là ‘tinh chất của không khí’ được hát, nói và chia sẻ. Để phản ánh thế giới thông qua những con người đa dạng trí thông minh, không chỉ màu sắc của trang phục mà còn là nhân văn kinh tế thời đại.”

Trong buổi ghi hình này, trang phục của Quỳnh Paris đã được trình diễn bởi người mẫu Việt và quốc tế, tạo ra sự hài hòa tuyệt đẹp. Sự kết hợp này với ngọc trai Pearltalk đã làm nổi bật sự quý phái và nữ tính của Quỳnh Paris. Đặc biệt, chuỗi Choker Diana của PEARLTALK đã được cô lựa chọn để tôn vinh vẻ đẹp trang trọng và quyến rũ của mình trong sự kiện này.

Top of Form

Pearltalk là thương hiệu Ngọc trai thiết kế đem lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng Doanh nhân bởi những mẫu đơn giản nhưng sang trọng. Thương hiệu được nhà sáng lập Trần Thị Thao Giang xây dựng tâm huyết nhiều năm qua đã chinh phục những khách hàng rất có GU yêu cầu sự tinh tế và độc đáo, trong đó phải kể đến NTK danh tiếng Quỳnh Paris.

Chủ tịch Pearltalk : Trần Thị Thao Giang

PV