đọc tin nhanh

Không chỉ “knock out thầy cũ” – Khả Như, cô bé Gia Uyên còn khiến cả “thủ lĩnh mới” Trương Thế Vinh rơi xuống hố đen.

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh9

Hội ngộ “học trò cũ” – Gia Uyên trong tập 5 Đấu trường âm nhạc nhí nhưng dường như Khả Như không mấy vui vẻ, bởi cô bé đã trở thành đấu sĩ của đội đối thủ – Trương Thế Vinh. Từng đồng hành cùng Gia Uyên trong 1 cuộc thi âm nhạc nên Khả Như rất hiểu khả năng, bản lĩnh của cô bé. Chính vì thế khi đấu sĩ đội mình phải tranh tài với “học trò cũ”, cô mèo vô cùng lo lắng: “Gia Uyên từng là học trò của em nên em biết bé hát thế nào, nên bây giờ em run lẩy bẩy nè”.

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh4

MC Đại Nghĩa nhí nhố bên bé Gia Uyên

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh2

Nắm rõ thực lực đối thủ nên khi màn song đấu Em đi chùa hương kết thúc Khả Như liền xung phong “đứng thay” đấu sĩ nhí Trâm Anh. Không nằm ngoài dự đoán, với tỉ số sát nút 4 – 5 cô mèo đã thua dưới tay “học trò xưa” nhận và kết cục “rơi xuống hố”. Sau đó, đấu sĩ nhí đội Trườn Thế Vinh tiếp tục “đánh bại” Hải An đội Huỳnh Lập trong ca khúc Miền Tây quê tôi bằng 1 điểm chênh lệch.

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh3

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh5

Không chịu ngồi yên, Khả Như quyết định xin đàn anh cho “gà mới” Quốc Hưng ra “chiến đấu”. Nếu Gia Uyên gây ấn tượng bởi giọng ca hào sảng, trong trẻo thì Quốc Hưng lại chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào, tình cảm khi trình diễn. Cảm thấy bất lợi nghiêng về đội mình, Trương Thế Vinh quyết định xung phong đứng trên hố thay Gia Uyên. Kết quả với tỉ số áp đảo 8 – 1 từ đội “cô mèo”, “chú voi biển” đã lọt hố trong sự hò reo, thích thú của cả trường quay. Thậm chí cặp “chị em cây khế” – Khả Như, Huỳnh Lập còn mặc kệ thế giới “bò lăn ra đất” cười sung sướng ăn mừng.


dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh6

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh8
“Lọt hố” 1 lần “chưa đã” nên trong trận chung kết Trương Thế Vinh lại chủ động lên đứng thay Mỹ Dung. Nhờ vậy cả trường quay lại được cười 1 trận nữa vì Quốc Hưng bất ngờ giành chiến thắng trong ca khúc Kiên Giang mình đẹp lắm. Ngoài việc khiến “chú voi biển” lọt hố lần 2, kết quả này còn giúp đội Biển không rác của thủ lĩnh Khả Như nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh7

dau-truong-am-nhac-nhi-kha-nhu-huynh-lap-truong-the-vinh10

Minh Hue