Nguyên Khang mải mê “bóc giá” trang phục của bản sao Tuấn Vũ

2, Nguyên Khang - Lê Vỹ

Ngoại hình ấn tượng của “bản sao” Tuấn Vũ khiến cả trường quay trầm trồ khen ngợi.

Thể hiện Ai cho tôi tình yêu trong vòng Đơn ca chủ đề Thần tượng, Lê Vỹ gây ấn tượng về cả giọng ca lẫn ngoại hình khi hoá thân thành ca sĩ Tuấn Vũ. Phần trình diễn vừa kết thúc, Nguyên Khang liền hào hứng tiến đến sân khấu nói: “Thưa quý vị để hoá thân thành anh Tuấn Vũ, từ giọng hát cho đến cách ăn mặc thì quý vị cũng đã thấy là anh Lê Vỹ có sự đầu tư. Đây là bộ tóc trị giá 5 triệu đồng, áo vest 8 triệu, đôi giày 10 triệu đồng và chiếc quần trị giá 1000 đô la Mỹ nhưng không thể tìm được trên thị trường”. Bên cạnh đó, nam MC không quên nhấn mạnh Lê Vỹ không phải ca sĩ chuyên nghiệp, anh vốn là giáo viên tiếng Anh sau đó chuyển sang làm nghề tổ chức sự kiện.

Là giám khảo đầu tiên nhận xét, Vũ Hà say sưa chia sẻ: “Qua phần trình bày của em thì anh thấy em hát giống thần tượng, tuy nhiên em chưa nghiên cứu kĩ vì anh Tuấn Vũ đôi chỗ hát rất lơi nhịp còn em thì hát đều từ đầu tới cuối, chưa đặt hồn vào bài hát”. Thấy thí sinh mất tập trung vì run, nam giám khảo nói tiếp: “Run mà đội tóc giả, bực mình. Thấy anh Khang không, trang phục còn ít tiền hơn em…”. 

Gay gắt là vậy nhưng sau khi biết Lê Vỹ mất nhiều công sức để tìm được trang phục giống ca sĩ Tuấn Vũ, anh lại bày tỏ sự thông cảm: “Nếu mà em biết anh trộ ôi anh dắt qua nhà Đàm Vĩnh Hưng, trộ ôi mấy đồ này nhiều lắm”. Vô cùng cảm kích, sau khi rối rít cảm ơn giám khảo Vũ Hà, Lê Vỹ tâm sự cũng có người tư vấn nên mượn đồ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên vì không quen biết nên anh không dám nghĩ tới.

2, biểu diễn

2, Lê Vỹ1

Ngoài ngoại hình chỉn chu, giọng ca của Lê Vỹ cũng được giám khảo đánh giá cao. Theo Đức Huy nam thí sinh có chất giọng, cách ngân nga giống Tuấn Vũ tuy nhiên hát còn đều đặn, chưa có điểm nhấn. Với tổng điểm 37.4, Lê Vỹ đã về nhì trong tập cuối cùng của Người hát tình ca 5. 

P.V