Vũ Hà “giận hờn” khi bị Nguyên Khang gọi là “diều hâu tím rịm”

3, hoàng thịnh 3

Vũ Hà – Nguyên Khang khiến cả trường quay ômg bụng cười vì say sưa “cà khịa” lẫn nhau ngay trên sân khấu Người hát tình ca mùa 5.

3 Hoàng Thịnh vũ đạo

Tiết mục của Hoàng Thịnh chính là nguyên nhân khiến Vũ Hà – Nguyên Khang “cà khịa” lẫn nhau. Cụ thể, màn hoá thân thành Đan Trường hát Mãi mãi một tình yêu của thí sinh vừa kết thúc, Nguyên Khang liền hào hứng nói: “Thế thì bây giờ bé đại bàng hiền lành thánh thiện xin được mời bác diều hâu tím rịm sẽ nhận xét cho phần thể hiện của bạn bồ câu trắng trên sân khấu, mời bác”.

Bất ngờ bị gọi là diều hâu, nam khách không hài lòng đáp: “Quý vị ơi, không có diều hâu nào mà tím rịm cả, chỉ con công, con phượng mới màu tím đúng không quý vị”. Tưởng rằng sẽ được bênh vực, ai dè nhạc sĩ Đức Huy lại quay sang nhìn Vũ Hà cười nói: “Có, con diều hâu bị bóp cổ đó”. Tiếp lời, Nguyên Khang thích thú “thêm dầu vào lửa”: “Anh nghĩ đi có ai mà cột cái tóc như vậy không, nếu không phải bác diều hâu người ta đâu cột như vậy, người ta tháo ra để bình thường rồi”.

Bị đồng nghiệp hợp tác “chọc quê”, Vũ Hà giận hờn gọi Nguyên Khang là “quạ mập” và chia sẻ: “Lỡ bị gọi là diều hâu thì nghe diều hâu nói nha con quạ mập kia. Có thể là vì Hoàng Thịnh thần tượng Đan Trường quá lớn, và khi em nhập tâm hát giống thần tượng của mình thì giọng của em cực hay, sáng và giống. Nhắm mắt vô là nghĩ đó là Đan Trường đang đứng trên sân khấu. Nhưng khi chuyển sang giọng của em thì em thoát xác được. Anh khuyên sau này đi hát em cố gắng thêm điểm nhấn nhá, câu hát của em đang bị trôi tuột, chưa biết bám vào đâu”.

3, Nguyên Khang cười trừ khi bị mắng

Kết quả, dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu nhưng Hoàng Thịnh chỉ đứng ở vị trí thứ 3 vì phần trình diễn chưa thực sự trọn vẹn.

P.V