đọc tin nhanh

Để hoàn thành tốt cho vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, Quỳnh Kool phải dành nhiều thời gian tập luyện, trau dồi kỹ năng diễn xuất.

Sau thành công với vai Minh Ngọc trong “Hướng dương ngược nắng”, Quỳnh Kool tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim “Hãy nói lời yêu”. Trong phim, cô đảm nhận vai nữ chính tên Hoàng My. Tại sự kiện ra mắt phim, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ về vai diễn trong phim mới.

Theo Quỳnh Kool, Hoàng My là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Không những thế, đây là vai diễn nặng tâm lý, đòi hỏi nữ diễn viên phải trau dồi kỹ năng diễn xuất. Đây là lý do Quỳnh Kool phải dành nhiều thời gian tự tập luyện với mong muốn hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Quỳnh Kool kể lại cảnh bị ăn tát đau điếng trên phim trường - Ảnh 1.

Sau nhiều năm đảm nhận vai quần chúng, vai phụ, Quỳnh Kool có cơ hội đảm nhận vai chính trong “Hãy nói lời yêu”.

“Đây là vai diễn mà tôi bị đánh và khóc lóc nhiều nhất. Có hôm đi quay lúc 7h30, tôi còn chưa tỉnh ngủ, vừa đến nơi, vào quay bị bố Trọng Trinh (vai ông Tín – bố Hoàng My) tát liền năm phát đau điếng làm tôi tỉnh ngủ luôn. Tôi sợ bị bố Trọng Trinh tát đến nỗi giờ bố chỉ giơ tay là tôi tự động né”, Quỳnh Kool kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay “Hãy nói lời yêu”.

Theo hé lộ ê-kíp sản xuất, “Hãy nói lời yêu” có nội dung xoay quanh nhân vật Hoàng My. Hoàng My là cô gái luôn sống trong một vỏ bọc gia đình hoàn hảo có bố mẹ thành đạt, con cái học giỏi. Tuy nhiên, sự thật là gia đình ấy đầy rẫy những xung đột của cha mẹ, sự áp đặt con cái.

Quỳnh Kool kể lại cảnh bị ăn tát đau điếng trên phim trường - Ảnh 3.

Quỳnh Kool kể về lần bị NSND Trọng Trinh tát đau điếng, tỉnh ngủ.

Bên cạnh những chia sẻ của Quỳnh Kool, “Hãy nói lời yêu” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Bảo Hân sau thành công của “Về nhà đi con”. Tại buổi ra mắt phim, Bảo Hân khiến mọi người bật cười vì lời than phiền của cô dành cho đạo diễn. Nữ diễn viên nói: “Tôi thậm chí còn không được ăn mặc đẹp vì nhân vật quá nghèo”.

“Hãy nói lời yêu” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 15/4. Ngoài Quỳnh Kool và Bảo Hân, phim còn có sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, Công Dương, Bảo Hân, Quang Anh…

Theo Dân Trí