đọc tin nhanh

18.30h ngày 28/7/2017 vừa qua, tại Nhà hàng Stix (164 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố chương trình gây quỹ khuyến học Tiếp Sức Đến Trường lần 2 kết hợp Caravan do Câu lạc bộ Doanh nhân C&D tổ chức.

Tiếp nối thành công chương trình Tiếp Sức Đến Trường lần 1 tổ chức tại 3 điểm trường của huyện Hồng Ngự – Đồng Tháp, Tiếp Sức Đến Trường lần 2 sẽ đến với 5 điểm trường của trường Tiểu học Ngô Quyền thuộc Huyện Bù Gia Mập – Bình Phước. Cách TP.HCM 186km, Bù Gia Mập giáp ranh với Campuchia, đặc biệt trường Tiểu học Ngô Quyền của huyện với 80% là học sinh dân tộc thiểu số nên mọi điều kiện sinh hoạt, học tập luôn gặp nhiều khó khăn. Với mục đích mang đến cho các em những trang thiết bị cần thiết cho việc học, xây dựng cơ sở hạ tầng vệ sinh công cộng, góp phần khuyến khích các em đến trường. Dựa trên tinh thần nhân văn đó, CLB Doanh nhân C&D trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội đã mạnh dạn kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài CLB đóng góp quà tặng và tiền mặt để trao tặng cho tổng số 503 học sinh tại 5 điểm trường của trường Tiểu học Ngô Quyền.

Tính đến cuối buổi họp báo, CLB Doanh nhân C&D đã kêu gọi được 500 bộ sách giáo khoa, 250 áo thun học sinh, 100 ba lô, 500 hộp bút, 500 thướt kẻ, 500 chuốt bút chì, 2000 bút chì, 1000 bút bi và 86 triệu đồng tiền mặt. Cộng với số tiền từ chương trình lần 1 chưa sử dụng đến, tổng tiền mặt hiện tại là gần 200 triệu. Toàn bộ số tiền và quà tặng trên sẽ được trao tặng cho các em trong chuyến caravan sắp tới trong ngày 5-6/8/2017.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi họp báo:

Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB doanh nhân C&D phát biểu khai mạc chương trình 

Đạo diễn Trung Trần quyên góp thêm tại buổi họp báo

Doanh nhân Phạm Phú Tuấn – Đại diện chi hội Xanh Yêu Thương kết hợp với CLB C&D trong chuyến caravan sắp tới

Mọi người cùng nhau hát vang bài hát Nối Vòng Tay Lớn để kết nối tinh thần đoàn kết, chúc chuyến caravan kết hợp trao quà từ thiện sắp tới thành công tốt đẹp!

Đỗ Quyên