đọc tin nhanh

Vào lúc 18h ngày 9/9/2017 vừa qua, tại Nhà hàng Lion (11C, Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM), chương trình giao lưu – kết nối mừng CLB Doanh nhân C&D tròn 1 tuổi đã diễn ra trong không gian sôi động với hơn 200 doanh nhân và khách mời tham dự.

CLB Doanh nhân C&D trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội được thành lập vào 16/9/2016. Trải qua 1 năm kết nối và đoàn kết, thúc đẩy nhau cùng phát triển, CLB Doanh nhân C&D đã chung tay mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Các chương trình gây quỹ từ thiện của CLB Doanh nhân C&D mang tên “Ấm Áp Tình Xuân” và “Tiếp Sức Đến Trường lần 1 – lần 2” đã gây được tiếng vang lớn trong giới Doanh nhân, góp phần kêu gọi tinh thần thiện nguyện của mọi người dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội, CLB Doanh nhân C&D đã và đang trở thành hội nhóm kết nối tiêu biểu dành cho giới doanh nhân  tại TP.HCM.

Đến với chương trình mừng CLB Doanh nhân C&D tròn 1 tuổi, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội chia sẻ: “Chứng kiến những bước trưởng thành của CLB Doanh nhân C&D trong một năm qua, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của tập thể C&D trong việc kết nối và hỗ trợ nhau cùng phát triển, nhân rộng tinh thần ‘vì cộng đồng, chia sẻ yêu thương’. Là một CLB mới thành lập nhưng C&D đã tạo được sự chú ý đáng kể trong giới doanh nhân. Chúc CLB Doanh nhân C&D sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa”.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội

Với sự tham dự của hơn 200 doanh nhân, khách mời, chương trình mừng sinh nhật của CLB Doanh nhân C&D đã gây được dấu ấn bởi tinh thần kết nối và chân tình. Cũng trong buổi tiệc, CLB hân hoan chào đón sự gia nhập của 9 doanh nghiệp mới trở thành thành viên của gia đình C&D. Tính đến hiện tại, CLB Doanh nhân C&D đã có hơn 30 thành viên và con số này dự kiến sẽ ngày càng tăng thêm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bà Trịnh Thị Ngân – PCT Hiệp hội SME TP. Hà Nội

Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D

TS. Nguyễn Khắc Thuần và TS. Lý Thị Mai

Ông Trần Ngọc Anh tặng hoa cảm ơn Hoa hậu Doanh nhân thành đạt thế giới người Việt Lee Lee Nguyễn – nhà tài trợ vàng cho chương trình

Đại diện CLB tặng hoa cho các nhà tài trợ

Các thành viên mới gia nhập CLB

Các thành viên tái gia nhập

Những thành viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển CLB

MC Trúc Thy và MC Gia Vĩnh dẫn dắt chương trình vô cùng hào hứng và chuyên nghiệp

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn và ca sĩ Phan Ngọc Luân tham dự chương trình trong niềm hân hoan

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh dù bận rộn vẫn đến chia vui với CLB Doanh nhân C&D

Doanh nhân Trung Trần thể hiện ca khúc “Hạ Thương”

Bích Loan

Photo: Raider

2 thoughts on “CLB Doanh nhân C&D mừng sinh nhật tròn một tuổi

Comments are closed.