đọc tin nhanh

Á hậu Người Việt Thế giới Thanh Tuyền cùng tháp tùng người bạn doanh nhân của mình đến chúc mừng Đạo diễn Thời trang Nguyễn Anh Tuấn và Đại sứ Trinh Nguyễn

Ngày 28/3/2021 vừa qua, Chuyên gia Trang điểm Trinh Nguyễn – Đại sứ Ngôi sao Ngành làm đẹp đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Sản xuất Phim Á Đông và đồng thời cho ra mắt thương hiệu Hoa Sen Global, một đứa con tinh thần mà cô dành nhiều tâm huyết.

khai-truong-hoasen-global-7

MC Anh Quân – Ca sĩ Diễm Phương – Đạo diễn Kim Khánh – ca sĩ Ngọc Khuê dù rất bận rộn với lịch diễn dày đặt cũng tranh thủ có mặt để chia vui cùng Á Đông và Hoa Sen Global.

Công ty Sản xuất Phim Á Đông với sự lèo lái của người thuyền trưởng là ông Nguyễn Anh Tuấn – TGĐ Công ty, cùng sự điều hành của chuyên gia Trinh Nguyễn – Giám đốc Điều hành đã vượt qua nhiều chặn đường gian khó và giữ vững vị trí trên thương trường suốt 20 năm qua. Á Đông là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất hình ảnh, tổ chức biểu diễn và đào tạo. Á Đông đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, chuyên gia trang điểm có tay nghề và chỗ đứng trong showbiz Việt. Tại sự kiện này, có rất nhiều học trò nay đã thành danh cùng tề tựu về đông đủ.

khai-truong-hoasen-global-18

khai-truong-hoasen-global-2

khai-truong-hoasen-global-20

Đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn cùng Chuyên gia Trang điểm Trinh Nguyễn và các Hoa hậu, Người mẫu công ty Á Đông.

khai-truong-hoasen-global-14

Hoa hậu Doanh nhân Hồng Vân cùng Đạo diễn Thời trang Nguyễn Anh Tuấn và Đại sứ Trinh Nguyễn

Cũng tại sự kiện, Chuyên gia Trang điểm Trinh Nguyễn đã ra mắt thương hiệu Hoa Sen Global, một đứa con tinh thần mà cô dành nhiều tâm huyết và nuôi dưỡng suốt 15 năm qua.

Hoa Sen Global là một mảng kinh doanh rất khác, đa ngành nghề với 3 mảng chủ lực là Thiết kế – Trang trí nội ngoại thất, Kinh doanh bất động sản và phân phối trang thiết bị cắm trại dành cho xe ô tô. Hoa Sen Global như một cánh tay trợ lực về kinh tế cho Đại sứ Ngôi sao Ngành Làm đẹp Trinh Nguyễn thỏa sức tung hoành với nghệ thuật, với công việc thiện nguyện thường xuyên của cô.

khai-truong-hoasen-global-19

NTK Quốc tế, Hoạ sĩ, Nghệ sĩ Quỳnh Paris cùng Đại sứ Trinh Nguyễn

Được biết Hoa Sen Global có tiền thân là Công ty Cơ Khí Phạm Nguyên đã hoạt động hơn 15 năm và được Chuyên Gia Trinh Nguyễn nâng tầm lên một tầm cao mới, thương hiệu mới với mục tiêu trong 5 năm tới “Hoa Sen Global – vươn tầm toàn cầu”.

khai-truong-hoasen-global-8

Ca sĩ Đoan Trường cũng đến chia vui cùng người em thân thiết của mình

khai-truong-hoasen-global-4

Ca sĩ Nhung Rita – Á quân Ngôi sao Đại Dương cũng đến từ sớm để dự sự kiện trọng đại này

khai-truong-hoasen-global-11

Giám đốc Truyền thông Nguyễn Thông luôn có mặt trong tất cả sự kiện trọng đại của em thân thiết Đại Sứ Trinh Nguyễn

Với tài năng lãnh đạo và luôn dành trọn chữ tâm cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, Chuyên gia Trinh Nguyễn đã được cộng đồng rất tin yêu, được các tổ chức nhà nước, các tổ chức hoạt động từ thiện xã hội tin tưởng. Hiện cô đang là Đại sứ Ngôi sao Ngành Làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch Qũy Từ thiện Ấm tình Miền Trung, Đại sứ Qũy từ thiện AYPS.

Cũng trong sự kiện trọng đại này, Chuyên gia Trinh Nguyễn vừa chính thức được bổ nhiệm trở thành Đại sứ tại Việt Nam của Thương hiệu Phụ kiện đồ chơi xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới ALu CAP.

khai-truong-hoasen-global-21

Chuyên Gia Trinh Nguyễn nhận quyết định bổ nhiệm từ ông Nguyễn Mạnh Cường với vai trò Đại sứ tại Việt Nam của thương hiệu đồ chơi phụ Tùng xe ô tô nổi tiếng hàng đầu Thế Giới Alu Cap.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

khai-truong-hoasen-global-5

Chuyên gia Trinh Nguyễn cùng Diễn viên Trần Thanh Tùng

khai-truong-hoasen-global-6

Đại sứ Trinh Nguyễn cùng người chị thân thiết NTK Đan Hà

khai-truong-hoasen-global-12

Hotgirl, người mẫu Trần Anh Pha đến chúc mừng đàn chị thêm thành công mới.

khai-truong-hoasen-global-3

Hoa hậu Trần Thuỳ Trang cùng Đại sứ Trinh Nguyễn và Hoa khôi Huỳnh Thy

khai-truong-hoasen-global-10

Đại sứ Trinh Nguyễn chụp hình lưu niệm cũng Nhà tài trợ của chương trình Doanh nhân Nguyễn Trọng Tuấn – GĐ Công ty Tổ chức Sự kiện Tuấn P&T

khai-truong-hoasen-global-13

MC – Đạo diễn Trúc Thy

khai-truong-hoasen-global-1

khai-truong-hoasen-global-24

khai-truong-hoasen-global-15

khai-truong-hoasen-global-16

khai-truong-hoasen-global-17

khai-truong-hoasen-global-22

khai-truong-hoasen-global-23

Ngoài ra sự kiện còn vinh dự có sự góp mặt của hơn 100 Doanh nhân là bạn bè, đối tác thân thiết của Á Đông và Hoa Sen Global.

PV