đọc tin nhanh

Đối với ca sĩ, doanh nhân Hồ Xuân Hương, nếu chỉ có thông minh, xinh đẹp, giỏi giang thì vẫn chưa đủ, cái quan trọng phải nỗ lực không ngừng, luôn làm mới bản thân khi có thể và phải nhạy bén khi thích ứng với cái mới.

Hồ Xuân Hương được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên, doanh nhân từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu được tổ chức tại Luân Đôn (Anh Quốc) năm 2017 và đăng quang giải Hoa Hậu Cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi Miss & Mrs Internatinal Global 2018 do Công ty TN Entertainment tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan). Hiện tại, chị đang là Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông và Giải trí Bright Sun VN và làm đại diện thương hiệu cho một vài nhãn hàng trong nước.

Ảnh1

Sinh ra trong một gia đình khó khăn và cơ cực, từ nhỏ đã phải lao động phụ giúp gia đình, lớn lên một chút chị phải hi sinh thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ. Chị dường như không còn nhiều thời gian để thực hiện những dự định cá nhân, nhưng khi chị quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp, với sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ và siêng năng, chị đã được đền đáp bằng sự thành công ở nhiều lĩnh vực. Hồ Xuân Hương khi ấy dần tích cóp được cho mình một số vốn, mở được một shop kinh doanh thời trang nhỏ, sau đó chị lại tiếp tục mở thêm quán cà phê sân vườn ở quận Gò Vấp do chị trực tiếp quản lý với quy mô 1100m, nhân viên lên đến 40 người. Khi đã có được những thành công nhất định, chị lại lấn sân sang con đường đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Ảnh2

Đối với ca sĩ, doanh nhân Hồ Xuân Hương, nếu chỉ có thông minh, xinh đẹp, giỏi giang thì vẫn chưa đủ, cái quan trọng phải nỗ lực không ngừng, làm mới bản thân khi có thể và phải nhạy bén khi thích ứng với cái mới. Chính vì thế chị không ngại thử sức trong nhiều lĩnh vực, từ ca hát đến đóng phim và cả lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực nào cũng đạt được thành công. Chị luôn chuyên tâm, nhiệt tình với toàn bộ công việc, lĩnh vực mình làm.

Ảnh3

Chị bén duyên với nghệ thuật từ năm 2015 và từng là nữ chính trong các bộ phim do chinh chị là tác giả và biên kịch như Truy tìm cổ vật, Phát súng cuối cùng, 7 trầm hương, Dòng đời lỡ bước, Đoạn buồn đêm mưa, Mùa xuân đầu tiên. Một vài bộ phim khác mà chị từng tham gia có thể kể đến là Mảnh đời nghiệt ngã, Nơi đó có trái tim, Trả giá, Vệ sĩ Rumbo,… và nhiều bộ phim truyền hình khác. Ngoài đam mê phim ảnh, Hồ Xuân Hương còn có nhiều MV ca nhạc được phát hành trên nền tảng Pops YouTube, công ty của chị đã đầu tư sản xuất nhiều MV ca nhạc, được khán giả đón nhận rộng rãi như album Mưa chiều kỷ niệm và album Một đời yêu anh trên kênh Hương tv.

Ảnh4

Hình ảnh cô ca sĩ đa tài còn gắn liền với nhiều chương trình thiện nguyện. Trong nhiều năm qua, Hồ Xuân Hương đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện dành cho cộng đồng. Đặc biệt là chị tự bỏ tiền xây nhà cho người nghèo, vận động các doanh nhân tổ chức nhiều chuyến phát quà cho người dân vùng sâu vùng xa, nơi còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh5

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa qua ca sĩ, doanh nhân Hồ Xuân Hương đã vinh dự nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH 2022 trong chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng – Cùng doanh nghiệp vượt bão”, do Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá dành cho sự nỗ lực tích cực làm mới bản thân của chị trong thời gian qua. Cùng chúc cho những dự định trong tương lai của chị sẽ thành hiện thực, chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Bảo Ngọc SG