đọc tin nhanh

Meghan Jane giới thiệu bộ sưu tập dạo phố “Sắc hoa quyến rũ”

BST thời trang dạo phố “Sắc hoa quyến rũ” với phong cách đa dạng từ quyến rũ đến thoải mái, tự do.

Trong chương trình “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia và vinh danh các doanh nhân Asean tiêu biểu” tại Malaysia vào ngày 27/9/2018,  thương hiệu thời trang Meghan Jane ra mắt BST thời trang dạo phố “Sắc hoa quyến rũ” với phong cách đa dạng từ quyến rũ đến thoải mái, tự do.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thuỷ- chủ thương hiệu Meghan Jane cũng là một trong 25 doanh nhân được vinh danh và nhận cúp Doanh nhân Asean tiêu biểu trong sự kiện “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia” diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur. Ngoài ra, trong sự kiện lần này, chị còn trình làng bộ sưu tập thời trang dạo phố “Sắc hoa quyến rũ” trước sự chiêm ngưỡng của gần 200 doanh nhân đến từ 2 nước, qua phần trình diễn bởi các hoa hậu, diễn viên, doanh nhân rất nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân Việt như: Diễn viên – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền, Á hậu Doanh nhân Việt toàn cầu Thương Bella, Á hoàng thương hiệu VN ngành làm đẹp Vũ Bích Thuỷ, Á hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Minh Châu, Hoa hậu Ảnh Hoa hậu toàn năng Châu Á 2018 Phùng Thuỵ Kim Cúc, NSUT xiếc Lê Thị Kim Anh, các doanh nhân Nguyễn Thu Thuỷ, Phan Thu Thuỷ, Dương Bích Hảo, Trần Khánh Chi, BTV Nguyễn Cẩm Linh, BTV Trần Hoàng Yến…

Nữ doanh nhân Nguyễn Thuỷ – chủ thương hiệu Meghan Jane cũng là một trong 25 doanh nhân được vinh danh và nhận cúp Doanh nhân Asean tiêu biểu trong sự kiện “Ngày hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia” diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur
Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là màu đỏ, bay bổng, rực rỡ, tạo nên sự quyến rũ, đằm thắm của loài hoa tình yêu

 

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là màu đỏ, bay bổng, rực rỡ, tạo nên sự quyến rũ, đằm thắm của loài hoa tình yêu. Bộ sưu tập khai thác mạnh về cấu hình của các loài hoa với những thiết kế đầm bút chì đơn giản kết hợp với những đường cắt cúp, xẻ táo bạo, nhưng vẫn tôn lên vẻ thanh lịch, hiện đại và tinh tế.

Những đường cắt cúp, xẻ táo bạo, nhưng vẫn tôn lên vẻ thanh lịch, hiện đại và tinh tế.

Phom dáng của bộ sưu tập được lột tả từ những đường cong của cánh hoa, tạo nên những đường nét trên trang phục có sức hút đầy quyến rũ. Đặc biệt, ngoài việc quan tâm đến các thiết kế, chất liệu vải cũng chính là một trong những điểm mạnh tạo nên thương hiệu thời trang Meghan Jane.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thuỷ cho biết: “Tôi muốn tạo nên những bộ cánh đơn giản, tính ứng dụng được ưu tiên hàng đầu, nhưng vẫn chăm chút vào cách xử lý chất liệu cao cấp, tinh xảo, nhằm tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người mặc”.

 

 

Sang trọng, dễ phối cùng kiểu dáng hiện đại,  các sản phẩm trong bộ sưu tập dạo phố của thương hiệu thời trang Meghan Jane chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các tín đồ thời trang và đặc biệt là các nữ doanh nhân hiện đại.