đọc tin nhanh

Ecomobi Passio – nền tảng tạo thu nhập thụ động hàng đầu Đông Nam Á dành cho các nhà sáng tạo nội dung đã khép lại năm 2022 đầy những cột mốc thăng hoa rực rỡ tại thị trường Philippines bằng sự kiện MEET & GREET, gặp gỡ các gương mặt KOL/ KOC hàng đầu.

Tuy là lần đầu tổ chức tại Phillippines, sự kiện MEET & GREET của Ecomobi Passio vẫn tạo ra sức hút khủng khi có hơn 150 TOP KOL/ KOC đăng kí tham dự.

Sự kiện MEET & GREET chính là dịp để cộng đồng creators của Ecomobi Philippines nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong năm 2022. Chỉ mới chinh phục thị trường Philippines hơn một năm đổ lại, Ecomobi Passio đã gặt hái được những thành tựu đáng nể. Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 86.000 KOL/ KOC Philippines tham gia vào nền tảng Ecomobi Passio. Trong Quý 4. 2022, GMV thị trường Philipines đạt ngưỡng 1 tỷ PHP.

Không chỉ dừng lại ở thế mạnh Affiliate Marketing, vừa qua Ecomobi Passio đã cho ra đời những dịch vụ hoàn toàn mới, giúp creators tận dụng tối đa sức ảnh hưởng của mình, đem đến thu nhập khủng và những cơ hội sự nghiệp trong mơ. Với phiên bản nâng cấp mới toanh này, các nhà sáng tạo nội dung có thể tạo ra các nguồn thu thụ động bằng các phương thức khác nhau như: Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết), Donation & Virtuals Gift (nhận các khoản đóng góp từ Fan), Digital Product (Bán các sản phẩm số), Brand Gift (chia sẻ ưu đãi với Fan), Truth or Dare/ Video Shoutout (Thực hiện các request từ fan và nhận quà),…

Anh Kent Le – Philippines Country Manager đại diện Ecomobi chia sẻ tại sự kiện MEET & GREET: “Sau khi Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) nổi lên như một hiện tượng, số lượng KOL/ KOC tham gia kiếm tiền bằng hình thức này ngày càng nhiều. Miếng bánh ngày càng bị chia nhỏ ra, mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Để creators không bị phụ thuộc vào nguồn thu nhập từ Affiliate Marketing, Ecomobi đã đem đến những giải pháp kiếm tiền mới mẻ với nền tảng mới mang tên Passio. Sắp tới, Ecomobi Passio cũng sẽ mở văn phòng tại Philippines để có thể hỗ trợ các bạn KOL/ KOC tốt hơn.”

Bên cạnh sự góp mặt của hơn 150 bạn creators hàng đầu Philippines, sự kiện còn chào đón sự tham gia của các đối tác nhãn hàng uy tín như: Maybeline, Kimuse, Melia, Nerman và Perfect Diary. Đây chính là cơ hội để KOL/ KOC kết nối với nhãn hàng, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tham gia vào những campaign với mức hoa hồng, bonus cao nhất thị trường. Với hơn 10.000 đối tác nhãn hàng trên toàn Đông Nam Á, dự kiến trong năm 2023, Ecomobi sẽ đem đến vô vàn những cơ hội hợp tác hấp dẫn với các brand hàng đầu tới cộng đồng creators ở Philippines. Ngoài ra, trong quý 3/2022 Ecomobi đã chính thức trở thành MCN TikTok Shop, hỗ trợ creators chinh phục sân chơi mới tiềm năng này với những chính sách độc quyền. KOL/ KOC khi tham gia vào MCN TikTok Ecomobi sẽ được hỗ trợ push view video TikTok, định hướng nội dung, được training tập trung về các hoạt động, tính năng mới của Tiktok Shop; hỗ trợ kết nối, xử lý các các sự cố nền tảng, kháng nghị vi phạm, thắc mắc có liên quan đến làm Affiliate TikTok Shop; được tặng sản phẩm mẫu và kết nối với các nhãn hàng không giới hạn.

Katrina – một trong 3 KOL có doanh thu ấn tượng nhất tại thị trường Philipines chia sẻ: “Ecomobi Passio không chỉ giúp mình đạt được mục tiêu về thu nhập, Ecomobi còn đem tới những cơ hội hợp tác cực kì giá trị với các nhãn hàng lớn. Cảm ơn đội ngũ Ecomobi Passio đã giúp mình tin tưởng hơn vào con đường trở thành một KOL chuyên nghiệp, một reviewer chất lượng trên mạng xã hội.”

Sự kiện còn có sự đồng hành của nhà bảo trợ truyền thông Mtom và Pan Pan Galaxy. MEET & GREET PHILIPPINES đã khép lại bằng màn biểu diễn “TikTok Dance Battle” cực cháy giữa các bạn creators và màn bốc thăm trúng thưởng siêu hồi hộp đi kèm là những món quà tặng cực kì giá trị từ Ecomobi Passio.

Ecomobi Passio – Giải pháp Influencer Marketing toàn diện cho doanh nghiệp 

Website: www.passio.eco 

PV