đọc tin nhanh

Ra mắt chi nhánh thứ hai tại TP.Hồ Chí Minh là bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Nhật Bản – Ever Group tại Việt Nam.

Tháng 4/2024 đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển của Tập đoàn Ever Nhật Bản nói chung và Ever Việt Nam nói riêng. Năm 2024 đánh dấu cột mốc 22 năm hình thành và phát triển của Ever Group – đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới.

Chương trình nghệ thuật chào mừng lễ ra mắt Ever Việt Nam chi nhánh TP.Hồ Chí Minh và 22 năm thành lập Tập đoàn Ever Nhật Bản.

Đến nay, Ever Group đã chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng chục ngàn khách hàng. Không giới hạn trong lãnh thổ Nhật Bản, Tập đoàn Ever đã thành lập các chi nhánh đại diện tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Khách mời tham dự lễ ra mắt Ever Việt Nam tại khu vực phía Nam.

Tháng 6/2022, Ever Việt Nam chính thức được thành lập với văn phòng trụ sở đầu tiên tại Hà Nội, mở đầu cho chuỗi hành trình phát triển thương hiệu và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiên tiến đến cho khách hàng Việt Nam.

Ngài Shinichi Watanabe – Chủ tịch Tập đoàn Ever Nhật Bản chia sẻ về dịch vụ thẩm mỹ chỉ vàng 24k của Ever Nhật Bản.

Sau gần 2 năm hoạt động tại trường Việt Nam, Ever Việt Nam đã hỗ trợ cho hơn 1.000 khách hàng Việt Nam sang thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ công nghệ cao tại Tập đoàn Ever Nhật Bản.

Bà Ngô Mai – TGĐ điều hành Ever Việt Nam chia sẻ về quy trình lọc máu tại Ever Nhật Bản.

Các dịch vụ liệu pháp tế bào gốc, liệu pháp lọc máu, liệu pháp tế bào miễn dịch NK, liệu pháp thẩm mỹ tái sinh bằng sợi chỉ vàng 24K đã góp phần kiến tạo sức khỏe và mang đến vẻ đẹp toàn diện cho đông đảo khách hàng.

PGS.TS.BS Bùi Hồng Thiên Khanh chia sẻ về các ứng dụng y học trong điều trị bệnh tại chương trình của Ever Việt Nam.

Với mong muốn hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của khách hàng và đối tác khu vực phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh, ngày 6/4, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh của Ever Việt Nam chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng khu vực phía Nam. Đó là điểm tựa vững chắc để Ever Việt Nam tự tin mang các dịch vụ chất lượng đến với khách hàng Việt Nam, chung tay vì những thế hệ khỏe mạnh hơn, trẻ đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Ông Bùi Ngọc Sơn (Đứng thứ 2 từ phải sang) cùng Lãnh đạo Ever Group trao giải đặc biệt cho khách hàng tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch Ever Việt Nam chia sẻ: “Với nền tảng chủ động trong lịch vực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hàng đầu, quy tụ những chuyên gia, giáo sư có trình độ chuyên môn cao, tập đoàn đã phục vụ hơn 80.000 khách hàng. Theo thống kê của Hiệp hội Y học tái sinh thuộc Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, trong 4 năm gần đây, Ever luôn dẫn đầu về số lượng khách hàng sử dụng các liệu pháp về y học tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao”.

Chương trình Tọa đàm về các sản phẩm dịch vụ của Ever Group.

Lễ ra mắt chi nhánh Ever TP.Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo Tập đoàn. Ông Shinichi Watanabe – Chủ tịch Tập đoàn Ever Nhật Bản mong muốn phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam: “Trong giai đoạn đầu, tôi rất mong đón tiếp đông đảo khách hàng đến với văn phòng Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi mong muốn các dịch vụ ấy có thể làm tương tự tại Việt Nam, ví dụ các hạng mục đầu tư về bệnh viện, trung tâm nghiên cứu lớn và nuôi cấy tế bào, các trung tâm thẩm mỹ”.

Nghi thức đập rượu Sake khai trương Ever Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh.

Nghi thức đập rượu Sake – một nét văn hóa truyền thống độc đáo của người Nhật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đã được thực hiện trên sân khấu lễ ra mắt, tượng trưng cho việc phá vỡ những rào cản, mở ra những khởi đầu mới và mang đến những điều tốt đẹp nhất. Từ đây, Ever TP.Hồ Chí Minh sẽ trở thành cánh tay nối dài của Ever Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt.

Thùy Dương